'เจเน็ต เขียว'เฮฮาปาร์ตี้วันเกิดขออุบไม่บอกอายุ
บันเทิงลูกทุ่ง วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ.2560 16:48 น.
808768
"เจเน็ต เขียว" เฮฮาปาร์ตี้วันเกิด ขออุบไม่บอกอายุ ยังมีพลังในการทำงานตลอดเวลา

สาวอารมณ์ดีที่ไปที่ไหนก็มีแต่เสียงหัวเราะ เลี้ยงวันเกิดปีนี้ 6 กันยายน เรียบง่าย แต่สนุกสนาน ที่ ร้าน So Proud 2 บ้านบึง ชลบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง โดยมี คุณปลา ศุภวรรณ วงศ์สุวรรณ ผู้บริหารร้าน ดูแลอย่างดี และยังมี คุณทิพย์ กานต์พิชชา กองแก้ว ผู้จัดละครเรื่องลูกหลง ทางช่อง 7 สี พร้อมด้วย ต้อย หมวกแดง, ปีเตอร์ โฟดิฟาย, อั้ม นันทิยา, แนนซี่ ท็อปไลน์, เบลล์ ทรงสิทธิ์, ดีเจ เอ พีราวุธ มาร่วมอวยพรวันเกิดอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้ คือ หนุ่มแจ๊ค คนพิเศษข้างกาย งานนี้เจ้าตัวยิ้มแก้มปริตลอดงานพร้อมบอก "อายุเป็นเพียง ตัวเลข ทุกวันนี้ชีวิตมีความสุขดี มีคนที่รัก มีงาน มีเพื่อนที่ดีก็พอแล้ว งานเพลงใหม่ก็เสร็จแล้ว ละครก็ยังมี จ่อคิว ทั้งลงจอและกำลังถ่ายทำ ยังยืนยันทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ไม่ทิ้งไปไหนแน่นอน ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานวันนี้  และแฟนคลับ แฟนเพลง ที่อวยพรมาในเฟสบุ๊คส่วนตัวของเขียวด้วย ขอบคุณมากๆ คะ"

ก็ขออวยพรให้มีความสุขมากๆ ส่วนเรื่องอายุเท่าไรนั้น  เจอเจ้าตัวก็แอบกระซิบถามได้เลย แต่รับรองว่าอีกนาน กว่าจะได้ฉลองแซยิดจ้า

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
820478
ฮือฮา!! ผมทรง ใหม่ แฟนคลับ จิ้งหรีดขาว ถาม ให้ แซด รู้เหตุผล แล้ว อึ้ง
819706
"เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ความภูมิใจสูงสุด อุปสมบท ถวายในหลวง ร.9 ก่อนเตรียมเป็น “ทหารของพระราชา” ในวันที่ 3 พ.ย. นี้
818979
"กุ้ง สุภาพร" สุดปลื้ม ตัวแทนศิลปินร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ของอำนาจเจริญ เดินรอยตามพ่อ
818455
ลูกทุ่งสาว "บิว กัลยาณี" อาร์สยาม ขอถอดสายน้ำเกลือเพื่อไปถวายดอกไม้จันทน์ เป็นครั้งสุดท้าย