'ลำไย ไหทองคำ' เคลียร์คิวร่วมงาน'วันชินคัพ'
บันเทิงลูกทุ่ง วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ.2560 19:56 น.
808598
“ลำไย ไหทองคำ” เคลียร์คิว...ร่วมงาน 'วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูไอดี'                 

เป็นนักร้องสุดฮิตที่คิวแน่นสุด ๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” ที่พอรู้ว่าบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมจัดงาน Oneshin Cup Presented by TrueID (วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรู ไอดี) การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ผสมผสานไทยมือสมัครเล่น ที่จะเป็นสังเวียนการประชันฝีมือของเหล่านักสู้รุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าตัวก็รีบเคลียร์งาน ตกปากรับคำว่าจะขอบินด่วนมาร่วมงานนี้ทันที โดย “ลำไย”  เล่าว่า                                            

“จริง ๆ แล้วหนูอยู่ต่างประเทศ พอทีมงานติดต่อมาว่าจะมีการแข่งขัน วันชิน คัพ ฯ เป็นงานที่เปิดโอกาสให้คนที่สนใจในการแข่งขัน MMA ได้เข้ามาประลองฝีมือกัน  คือทีแรกก็ไม่ค่อยเข้าใจว่า คือกีฬาอะไร แต่พอได้มาสัมผัส และได้มาดูคลิปจากเวบไซด์ www.Ignitefightclub.com เลยเข้าใจ ว่าเป็นกีฬาที่น่าสนใจ  เพราะให้แรงบันดาลใจแนวคิดในการต่อสู้ ให้เราได้ออกกำลังกาย และที่สำคัญเราเป็นผู้หญิง ถ้าเราเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ มันจะดีมาก เพราะสามารถเอาวิชา ไว้ป้องกันตัวเองได้เลย ยังไงก็อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ ผู้ที่สนใจในกีฬา MMA  ให้มาติดตามชมกัน  ในวันที่ 9 เดือน 9  ที่จะถึงนี้ ที่สตูดิโอ เจ เอส แอลฯ  ซึ่งหนูก็มีโอกาสได้มาร่วมงาน มาโชว์เพลงบนเวทีมวย  รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกัน จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดนะคะ  สามารถรับชมการแข่งขัน  'วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูไอดี'  ได้ 4 ช่องทาง www.Ignitefightclub.com, youtube: Ignitefightclub,  Facebook Page : Ignitefightclub และ แอพพลิเคชั่น : True ID ในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ เวลา 17.00-20.00น.ค่ะ”

 
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
812694
สมาคมนักร้องลูกทุ่ง ฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
812392
นักร้องสาวขาเลาะ "ลำไย ไหทองคำ" สุดทน ขึ้นโรงพักทองหล่อ แจ้งความเอาผิด คนปลอมสบู่ "ลำไยทองคำ" ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
808990
เปิดใจ "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอาการป่วยหน้าบวม แขน ขา ลีบ เผยเคยคิดอัดคลิปวีดีโอสั่งเสียพินัยกรรมอำลาตาย !!!
808773
"ศรราม น้ำเพชร" พระเอกลิเกชื่อดัง บุกให้กำลังใจแฟนลิเกวัย 78 ปี สานฝันลูกชายหวังเกิดปาฏิหาริย์ต่อลมหายใจแม่ครั้งสุดท้าย