ชลบุรีเปิดเส้นทางจักรยานท่องเที่ยวป่าแห่งรัก
ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2560 17:27 น.
807617
จังหวัดชลบุรี เปิดเส้นทางจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว ป่าแห่งรัก พื้นที่โครงการป่าสิริเจริญวรรษ ดึง ต๊อก-ศุภกร นาตาลี เดวิส สร้างสีสัน

ที่โครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ "ป่าแห่งรัก" อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี นายกฤษณพันธ์ เดชครุธ นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Chon Buri Excite & Experience เพื่อเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวด้วยจักรยานและกิจกรรมแข่งขันจักรยานเส้นทางใหม่ของจังหวัดชลบุรี ในรายการรวมใจรัก ปั่นเพื่อพ่อ CHONBURI CYCLING 2017 โดยมี นายมีชัย ลีลาเชี่ยวชาญกุล หัวหน้าโครงการป่าสิริเจริญวรรษอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และศิลปินดาชื่อดัง ต๊อก-ศุภกร และนาตาลี เดวิส ร่วมเปิดงานกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยจังหวัดชลบุรีเพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยว เปิดตัวเส้นทางและกิจกรรมแข่งขันที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ที่เขาชีจรรย์ และโครงการป่าสิริเจริญวรรษอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.ชลบุรี ซึ่งนอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์เส้นทางจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้ชุมชนโดยรอบสวนป่าอย่างยั่งยืน และเป็นการเทิดพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9  ด้วย

กิจกรรมแข่งขันจักรยานรายการรวมใจรัก ปั่นเพื่อพ่อ CHONBURI CYCLING 2017 จัดปั่นรวมระยะทางทั้งสิ้น 17.9 กม. โดยที่ผ่านมาได้เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเปิดรับนักปั่นร่วมกิจกรรมรวม 1,000 คน ขณะนี้มีผู้ตอบรับเข้าร่วมปั่นจักรยานเส้นทางท่องเที่ยวธรรมสวนป่าสิริเจริญวรรษฯ ดังกล่าวจนเต็มแล้ว เชื่อว่าวันงานจะมีความคึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
812306
รักษาราชการแทนท่องเที่ยวพะเยา ชวนร่วมกิจกรรมจัดแฟมทริปชุมชนท่องเที่ยว 8 ชุมชน 4 จังหวัดภาคเหนือ สัมผัสวิถีชีวิต อัตตลักษณ์ของชุมชน
812134
คนแห่ถ่ายรูป Selfie ลงเฟสและไลน์กันตรึม!! "ทุ่งปอเทือง" แลนด์ มาร์คแห่งใหม่บ้านรวมไทยพัฒนา อ.พบพระจังหวัดตาก