ชลบุรีเปิดเส้นทางจักรยานท่องเที่ยวป่าแห่งรัก
ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2560 17:27 น.
807617
จังหวัดชลบุรี เปิดเส้นทางจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว ป่าแห่งรัก พื้นที่โครงการป่าสิริเจริญวรรษ ดึง ต๊อก-ศุภกร นาตาลี เดวิส สร้างสีสัน

ที่โครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือ "ป่าแห่งรัก" อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี นายกฤษณพันธ์ เดชครุธ นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Chon Buri Excite & Experience เพื่อเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวด้วยจักรยานและกิจกรรมแข่งขันจักรยานเส้นทางใหม่ของจังหวัดชลบุรี ในรายการรวมใจรัก ปั่นเพื่อพ่อ CHONBURI CYCLING 2017 โดยมี นายมีชัย ลีลาเชี่ยวชาญกุล หัวหน้าโครงการป่าสิริเจริญวรรษอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และศิลปินดาชื่อดัง ต๊อก-ศุภกร และนาตาลี เดวิส ร่วมเปิดงานกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยจังหวัดชลบุรีเพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยว เปิดตัวเส้นทางและกิจกรรมแข่งขันที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ที่เขาชีจรรย์ และโครงการป่าสิริเจริญวรรษอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.ชลบุรี ซึ่งนอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์เส้นทางจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้ชุมชนโดยรอบสวนป่าอย่างยั่งยืน และเป็นการเทิดพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9  ด้วย

กิจกรรมแข่งขันจักรยานรายการรวมใจรัก ปั่นเพื่อพ่อ CHONBURI CYCLING 2017 จัดปั่นรวมระยะทางทั้งสิ้น 17.9 กม. โดยที่ผ่านมาได้เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเปิดรับนักปั่นร่วมกิจกรรมรวม 1,000 คน ขณะนี้มีผู้ตอบรับเข้าร่วมปั่นจักรยานเส้นทางท่องเที่ยวธรรมสวนป่าสิริเจริญวรรษฯ ดังกล่าวจนเต็มแล้ว เชื่อว่าวันงานจะมีความคึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836085
หาดชมตะวันโฉมใหม่ 2018 กลับมาใหม่ไฉไลกว่าเดิม ชวนพิสูจน์กันที่เสิงสางโคราช
835668
นักท่องเที่ยว แห่ชมทุ่งดอกไม้นานาชนิด บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในวิทยาลัยเกษตรโคราช
834734
ประชาชนแห่ไหว้พระประธานสีทอง - ชมทะเลหมอกบนยอดดอย ที่วัดพระธาตุดอยพระฌาน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง