'ณฉัตร' ผวาอาถรรพ์ เหตุป่วยเรื้อรัง โร่ กินมัง
ภาพยนตร์ วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 16:55 น.
807381
“ณฉัตร” ผวาอาถรรพ์  เหตุป่วยเรื้อรัง โร่!! กินมัง อุทิศส่วนกุศล

จากกรณี ที่นางเอกสาว ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ป่วยเรื้อรัง ในขณะถ่ายทำละคร “เงาอาถรรพ์” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  หนักถึงขั้นปัสสาวะเป็นเลือด จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำเอาหลายคนมองว่าเป็นอาถรรพ์  เพราะทีมงานและนักแสดงทั้งป่วย และเจออุบัติเหตุกันหลายคน ส่งผลให้การทำงานติดขัด  สาวณฉัตร เลยตัดสินใจ ทานมังสวิรัติเพื่ออุทิศส่วนกุศล

“หนูไม่แน่ว่าสิ่งที่เจอ มันคืออาถรรพ์หรือเปล่า แต่คนในกองอย่าง พี่แป้ง พี่มังกร พี่เอก พี่บ่าววี พี่หลวงไก่ และหนู ตัวแสดงนำของเรื่องนี้ ทุกคนจะสลับกันป่วย ทุกอาทิตย์ ต้องมีคนป่วย จนคนทำคิวละครเหนื่อย แต่ละคนก็เริ่มเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ หนูเองก็ป่วยเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ ปัสสาวะออกมาเป็นเลือด 5 – 6 ครั้งเลย ปวดหัว ปวดท้อง สลับกันอยู่แบบนี้  พอรู้ว่าเราท่อปัสสาวะอักเสบตกใจมั้ย จริงๆ เป็นแค่วันเดียว คือวันที่ถ่ายซีนไฟไหม้หนังตะลุง เป็นซีนที่หนูต้องตายวันนั้นพอดี ก็ค่อนข้างลำบาก  ถ่ายเช้า–เย็น เลย เราก็วิ่งเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ปัสสาวะเป็นเลือด เราก็เพลีย เหนื่อย พอเลิกกองประมาณ 5 ทุ่ม เราก็ไปโรงพยาบาล แต่ไม่ได้แอดมิท  เพราะวันรุ่งขึ้นมีคิวถ่ายต่อ  ตัดสินใจกินมังสวิรัติ ใช่ หนูถึงขั้นกินมังสวิรัสอุทิศให้ตัวละคร หรือครูอาจารย์หนังตะลุง เพราะเราไม่รู้ว่าจริงๆ ว่าเขาอาจมีตัวตนจริงหรือไม่  เราทำแล้วสบายใจด้วย  ก็มีแอบคิดบ้าง เกี่ยวกับที่เราเล่นเป็นผีสร้อยพี หรือยังไม่บวงสรวงหรือเปล่า  แต่ก็แปลกพอพี่เอกชัย เอาหนังตะลุงมาบวงสรวงอีกรอบ ก็ไม่ป่วยเลย  การทำงานในกองก็ราบรื่นขึ้นด้วยค่ะ เอาเป็นว่าไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ค่ะ” ณฉัตรกล่าว

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824874
น่ารักล้นจอ! "เติ้ล-จันจิ" ดันซุปตาร์วัยใสแจ้งเกิดละครเทิดพระเกียรติ5 ธันวาฯ
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”
824302
"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ"เอ็ม พิคเจอร์ส" ประกาศศักดา "๙ ศาสตรา" ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
824268
'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน 'ระเริงไฟ'