ปอท.ยังไม่พบ'ยิ่งลักษณ์'เคลื่อนไหวบนโซเชียล
บทความ วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 10:37 น.
807379
ปอท. ยังไม่พบ "ยิ่งลักษณ์" เคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย - FB ส่วนตัว โพสต์ล่าสุดก่อนวันพิพากษาคดีจำนำข้าว 1 วัน 

พล.ต.ต.ศุภเศรษฐ์ โชคชัย ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น ถึงการติดตามความเคลื่อนไหว ของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีไม่ฟังคำพิพากษาศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในคดีจำนำข้าว ว่า หลังจาก พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมายให้ ปอท. ตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดีย ที่เกี่ยวข้องกับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ว่า ไปปรากฎตัวอยู่ที่ไหนอย่างไรหรือไม่ ซึ่งตนเองได้สั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชา ทำการตรวจสอบแล้วยังไม่พบความเคลื่อนไหวของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ทางโซเชียลมีเดีย แต่อย่างใด แต่ก็ได้มีการสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดีย ทั้ง นางสาวยิ่งลักษณ์ และบุคคลใกล้ชิด ด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบ เฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชื่อ Yingluck Shinawatra พบว่า มีการโพสต์ข้อความล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ก่อนที่จะถึงวันพิพากษาคดีจำนำข้าว หลังจากนั้น ก็ไม่มีการโพสต์ข้อความอื่นๆ อีกเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
799422
"พล.ต.อ.สุเทพ" ขอบคุณ "สันธนะ" เข้าให้ข้อมูล คดีฆ่า 8 ศพ เผย เตรียมนัดหารืออีกครั้ง ยืนยัน ไม่มีอุปสรรคในการสืบสวนสอบสวน
797507
เปิดประวัติ "บังฟัต" คนบ้านเดียวกันกับผู้ใหญ่บ้าน เห็นกันแต่เด็ก อดีตพนักงาน อบต.บ้านกลาง หันค้ายางที่พังงาพร้อมได้เมียมีฐานะดี
792535
ทนายความอดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ รอไต่สวนพยานจำเลยคดีจำนำข้าว 19 ปาก อีก 3 นัดจบ 21 ก.ค.นี้ ยังอุบ อดีตนายกฯ แถลงปิดคดีด้วยวาจาเอง หรือยื่นเอกสาร