เปิดตัววิสซ์ดอมอเวนิวรัชดา-ลาดพร้าวคอนโดฯหรู
ข่าวตลาดและประชาสัมพันธ์ วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 10:37 น.
807238
“วิสซ์ดอมอเวนิว” รัชดา-ลาดพร้าว คอนโดฯหรูตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่วัยทำงาน

นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) พร้อมด้วย ศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมด้วยเซเลบริตี้รุ่นใหม่ เปิดตัวโครงการ “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” (Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao) ณ บริเวณล็อบบี้ โครงการวิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว โดย นายอัษฎา เล่าถึงโครงการดังกล่าวให้ฟังว่า ในฐานะผู้นำธุรกิจพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยวคอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูส ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ และ วิสซ์ดอม โครงการนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนโดมิเนียมระดับคุณภาพ เพื่อตอบสนองกลุ่มคนเมืองและคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย และพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง คือ ความเป็นเลิศทำเลของโครงการถือว่าอยู่ใน The best location ด้วยที่ตั้งของโครงการติดกับสถานี MRT ลาดพร้าว และในอนาคตอันใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่จะเชื่อมต่อการเดินทางจากลาดพร้าวไปยังสำโรง เหมาะกับกลุ่มลูกค้าครอบครัว วัยทำงาน 

นอกจากนี้ โครงการยังตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพสูงแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล และยังนับเป็นทำเลใจกลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ของกรุงเทพฯ ที่เชื่อมต่อถนนรัชดาภิเษก-พระราม 9 และสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่น ๆ ได้สะดวก-รวดเร็วอีกด้วย  รับประกันนาน 30 ปี : ถือเป็นผู้นำธุรกิจอสังหาฯ รายแรก ที่กล้าให้การประกันยาวนานที่สุด ด้านคุณภาพโครงสร้างอาคาร ใน 4 เรื่องหลัก 

นายอัษฎา ยังกล่าวอีกว่า “เราได้มอบสังคมคุณภาพสำหรับผู้พักอาศัย โดยจัดเตรียมกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ (New Generation) ได้พบปะสังสรรค์ หลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกแง่มุมของชีวิตอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความรู้ ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตการทำงาน Entertainment สุขภาพ Networking knowledge sharing และอื่นๆ นอกจากนี้ยังจับมือกับข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836185
พีพีทีวีเปิดตัวรายการเด็ด พร้อมจับมือพันธมิตรดังชูลิขสิทธิ์ระดับโลกลงจอปี 2561
834249
กลุ่ม ปตท. ชวนน้องๆ ร่วมเป็นหนึ่งในขบวนการ PTT KID RANGERS ในงานตะลุยฝันวันเด็ก ประจำปี 2561
832823
กฟผ. มอบของขวัญปีใหม่ 2561 เดินทางไปท่องเที่ยวเขื่อนและ กฟผ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 1 – 31 มกราคม2561รับทันทีของที่ระลึกเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน