จ๊ะ เนื้อหอมถูกหนุ่มสองรุ่น วิลลี่-เก้าสารภาพรัก
ภาพยนตร์ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2560 17:25 น.
805827
“จ๊ะ จิตตาภา” เนื้อหอมถูกหนุ่มสองรุ่น “วิลลี่-เก้า”สารภาพรัก ลุ้น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลือกใคร    
เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับละคร “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง”  ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล “หลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆในชีวิตมาแล้วมากมาย  หลายคนก็ลุ้นว่าคุณแม่ยังสาว อย่าง “จ๊ะ จิตตาภา” จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตต่อไปดีระหว่างเด็กหนุ่มวัยใสอย่าง “เก้า จิรายุ” หรือหนุ่มใหญ่ใจสปอร์ต แบบ “วิลลี่ แมคอินทอช”  ก็ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะมาวิน ซึ่งตอนที่นำมาฝากกันนี้เป็นซีนที่ อัศวิน(เก้า จิรายุ)คอยหลบหน้ามู่ลี่ (จ๊ะ จิตตาภา) เพราะได้ยินที่ชิษณุ(วิลลี่ แมคอินทอช) สารภาพรักกับมู่ลี่ เรียกว่าสะดุดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มก้าว ป้ามู่ลี่ รู้สึกผิดสังเกตจึงจับตี๋มาคาดคั้นเอาความจริง เมื่อป้ารุกหนัก อัศวินจึงยอมสารภาพรักกับป้ามู่ลี่ ชิษณุที่เห็นเหตุการณ์ จึงเปิดอกแมนๆคุยกันกับอัศวิน ขอพิชิตใจมู่ลี่กันแบบแฟร์ๆ ทำตามหัวใจเรียกร้องกันให้เต็มที่แบบไม่มีปัญหาต่อกัน 

แน่นอนอีกเช่นเคย ต่อให้ในฉากทุกคนจะจริงจังซีเรียสกันแค่ไหน แต่เมื่อได้เข้าฉากกับพี่วิลลี่ทุกคนก็ต้องมีฮากระจาย เดือดร้อนผู้กำกับ “ชาย ชาตโยดม” ต้องช่วยเรียกสติกันยกใหญ่ ไม่รอช้าพี่วิลลี่จัดการบิ๊วนางเอกของเรา” จ๊ะ พี่เฟอเฟ็คขนาดนี้อยู่หรูชีวิตสบายยังต้องเลือกอะไรอีก อยากขี่จักรยานเหรอพี่ซื้อให้เป็นสิบๆคันยังได้”   เก้าบอกโธ่พี่อย่างนี้ผมก็แย่ดิ นอกฉากก็บรัฟกันน่าดู ส่วนในฉากก็ยังลุ้นกันรัวๆ


เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อ ป้ามู่ลี่จะตัดสินใจเลือกใคร ห้ามพลาดกับตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD หมายเลข 33
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
811076
หนุ่ม"ป้อง-ณวัฒน์" ฉีกบทพระเอกละครไทย ทุ่มเทเล่น "เพลิงบุญ"วอนแฟนๆอย่าอินเกิน ตัวจริงผมไม่เจ้าชู้นะครับ!
810734
ทีเดียวจอด!! ฟิล์ม ฉัตรดาว ปล่อยหมัดเด็ด!!!คว่ำ "อั๋น ชยพล" หลับกลางอากาศในละคร "ลูกหลง"
810730
สุดยอดศิลปิน AF และ THE STARS "อาร์" ประชัน "ซานิ" ร่วมเฉลิมพระเกียรติใน "ศรีอโยธยา"
809956
"หมาก ปริญ" สวมบท "เจ้าศุขวงศ์ หรือ เจ้าน้อย"สง่างามสมบทเจ้าเมืองเหนือแท้ๆ ใน "รากนครา"