ฌอห์ณพบตร. โพสต์รูปเหล้า-ขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์
ไฮไลท์บันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2560 14:25 น.
802939
หนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พบ ตำรวจแล้ว ปมโพสต์รูปแอลกอฮอล์ ยินดีจ่ายค่าปรับ ขอโทษไม่รู้กฎหมาย ยัน สถานะ "ยิปซี" เพื่อน

มีรายชื่อดาราที่โพสต์รูปภาพแอบกอฮอล์ลงในโซเชียลด้วย สำหรับหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ  ซึ่งล่าสุดในงานบวงสรวงละคร ภารกิจลิขิตหัวใจ  ที่หนุ่มฌอห์ณรับบทพระเอก เลยถือโอกาสอัปเดทความคืบหน้า โดยเจ้าตัวชี้แจงว่าได้เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตามหมายเรียกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"เรียบร้อยแล้วครับ ไปเมื่อวันก่อนครับ ผู้ใหญ่เขาเรียกไป ก็ไปไม่ได้มีอะไรครับ มีการเปรียบเทียบค่าปรับ และแจ้งข้อผิดพลาดให้เราทราบ บางทีเราก็ต้องยอมรับว่าเมื่อสามปีก่อนเราไม่ได้ทราบกฎหมายข้อนี้ และอีกอย่างหนึ่งที่เราช่วยเหลือเพราะว่าเป็นงานของเพื่อนหรือว่างานของผู้ใหญ่ที่เรารู้จัก ยอมรับผิดและขอโทษ เพราะว่าผมไม่ได้มีเจตนาอะไร ส่วนไอจีผมไม่ค่อยจะมาโพสต์อะไรทางนี้อยู่แล้ว นอกจากของเพื่อนจริงๆ ทางผู้ใหญ่เข้าใจ แต่ว่าทุกอย่างมันต้องเป็นไปตามระเบียบ ก็ยอมรับผิด และเดี๋ยวจะมีการเปรียบเทียบค่าปรับ แต่ยังไม่ทราบในเรื่องของตัวเลขว่าเท่าไหร่ เดี๋ยวรอเรียกเข้าไปอีกครั้งหนึ่ง"

เขาขอความร่วมมือให้ช่วยรณรงค์อะไรไหม?

"จริงๆเมื่อสองปีที่แล้ว ที่ได้เข้าไปพบ ผมก็ให้ความร่วมมือมาโดยตลอดนะ ค่อนข้างที่จะเคร่งครัดเกี่ยวกับเรื่องการโพสต์เรื่องแอลกอฮอล์ จริงๆเจ้าหน้าที่พูดประโยคเดิม ซึ่งเราก็เข้าใจและเราโอเคอยู่แล้ว จริงๆจะต้องไปอีกรอบหนึ่งก็คือไปเปรียบเทียบค่าปรับ แต่อันนี้ไม่แน่ใจว่าต้องไปด้วยตัวเองหรือเปล่า แต่ว่าไม่ได้มีปัญหาเพราะว่าต้องไปรับทราบอยู่แล้ว วันนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดวันครับ กำลังไล่เรียกชื่อศิลปินพี่ๆคนอื่นก่อน  เอาจริงๆครั้งแรกก็ตกใจครับ ว่าอีกแล้วหรอ เป็นเรื่องเก่าแต่เราเข้าใจครับ เรื่องของกฎหมายมันผิดก็ว่าไปตามผิด ที่บ้านบอกว่าไม่เป็นไร เราไม่ได้มีเจตนาอะไรก็ไปรับทราบทำตามกฏหมาย กฏหมายเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเครื่องบอกว่าในเรื่องของกฎหมายผมต้องใส่ใจมากขึ้น เราเป็นคนสาธารณะการโพสต์คำๆหนึ่งไป หากตกหล่นก็อาจจะทำให้เป็นเรื่องได้ ก็เป็นเรื่องสอนใจและเป็นเรื่องที่พวกเราในวงการนักแสดงทุกคนต้องรับทราบ เป็นเรื่องที่ดีนะครับ"

หลายคนจะมองว่าเสียภาพลักษณ์หรือเปล่า?

"ไม่ครับ ผมก็เป็นของผมเหมือนเดิมทุกคน จะดูรู้ครับ ที่เราช่วยเพราะว่าเป็นเพื่อนเรา ผมว่าภาพลักษณ์คนจะดูรู้อยู่แล้วว่าคนนั้นเขาคิดจะทำอะไร และกระทำแบบนี้มาต่อเนื่องหรือเปล่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผมก็ไม่ค่อยได้ดื่มอะไรมากอยู่แล้วครับ ก็ไม่เคยปฏิเสธว่าไม่ดื่มเลย แต่ด้านอื่นเราก็ส่งเสริมให้คนออกไปทำดีนะ โครงการอะไรที่ส่งเสริมเยาวชนเราก็ไป อะไรที่ดีผมก็ทำ" 


ไปทะเลกับยิปซีแต่ไม่มีรูปเราเลย?

"ไปทะเลด้วยกัน ก็ตั้งนานแล้วนะครับ เหตุผลที่ผมไม่ลงรูปก็เป็นเพราะว่าเสื้อผ้าและชุดของผม ผมไม่ชอบและผมเองเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เราก็เป็นเพื่อนที่ดีกันต่อไปเรื่อยๆ พัฒนาเมื่อไหร่ มีอะไร การเปลี่ยนแปลงก็บอก เพราะว่าเราก็โตกันแล้ว และเราสองคนก็ไม่ชอบให้คนสงสัยว่าอะไรยังไง  เขาก็เป็นผู้หญิงที่มีโลกของเขา ผมก็มีโลกของผม แค่พัฒนาจากความเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ คือตอนนี้ก็ยังสนิทกันอยู่ครับ แต่ว่าผมไม่ได้มาบอกขีดเส้นว่าเป็นกำลังใจให้กันเหมือนของคนอื่น เพราะว่าทุกวันนี้มันก็ไม่ได้ต่างจากวันนั้น เพียงแค่ว่าเรายอมรับว่าเขาเป็นคนที่เราสนิทมาก "


ใช้คำนิยามว่าอะไร?

"ไม่ครับ ความรักมันไม่ต้องมีคำนิยามหรอกครับ (รักแล้วหรอ?) ไม่ใช่ครับ ก็เป็นเรื่องดีๆ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ครับ เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆไม่ได้ต่างจากเดิม"


INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
804706
"เล็ก เจษฎา" แจงคลิปเสียววาบหวิวอาบน้ำโชว์ดุ้น บอกไม่เสื่อม เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด!!แค่รีวิวสินค้าเมินคนวิจารณ์ครอบครัวไม่ว่า
804700
เเชร์สนั่น! 'ปั๊ม AF5' เมาเคาะห้องผิด 2 รอบ ล่าสุดเจ้าของห้องไม่เอาเรื่องพร้อมลบคลิปแล้ว
804648
สาว "แต้ว ณฐพร" ดีใจนาคีกลับมารีรันครั้งที่ 3 ขอบคุณผู้ใหญ่ โต้สร้างเรตติ้งพุ่งให้ช่อง ขณะละครรากนคราออนแอเร็วๆ นี้ -ทริปทะเลHappy
804630
สาว "อั้ม พัชราภา" รับกำลังเห่อ ไลฟ์สด ไอจี เผยสถานะ "ไฮโซฟลุค" ยังเท่าเดิม ขอบคุณ "มาร์กี้" ปลื้ม ชมน่ารัก