'ใบเฟิร์น' อ่อยแรง! โดนใจคนดู ใน 'หลงไฟ'
ภาพยนตร์ วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2560 14:07 น.
800194
สาว“ใบเฟิร์น” อ่อยแรง! โดนใจคนดู ใน “หลงไฟ”

เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” หลังจากพลิกบทบบาทครั้งใหญ่มาสวมมาดสาวไซด์ไลน์สุดแซ่บในโปรเจกต์ ‘เดอะ ไรท์เตอร์’ (The Writers) เรื่อง “หลงไฟ” ซึ่งแค่ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนแฟนๆ ต่างยกนิ้วให้กับจริตจกร้าน ลีลาการเล่นหูเล่นตาอ่อยผู้ชายของเธอแบบไม่มีที่ติ เรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว สมเป็นสาวไซด์ไลน์เกรดเอของเรื่องจริงๆ งานนี้ทำเอาสาวใบเฟิร์นดีใจยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

“ดีใจมากๆ เลยค่ะ กระแสดีเกินคาดเยอะเลย ตอนแรกก็จะมีกระแสไม่เชื่อว่าหนูจะทำได้ติดลุค ใบเฟิร์นสิ่งเล็กๆฯ แต่พอละครออนแอร์จริงๆ กระแสก็เปลี่ยนไปเป็นคนชอบเยอะมาก พอละครออนแอร์ปุ๊บเฟิร์นตามอ่านคอมเม้นต์ในทวิตเตอร์ ไอจี  ก็มีคน “เชื่อ” ในบทที่เราเล่น เฟิร์นก็ดีใจมากๆ ค่ะ คือดีใจกว่าเขาชมว่าเรา “สวย” อีกนะคะ (หัวเราะ) แค่นี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ แล้วสำหรับเฟิร์น ส่วนกระแสคนที่ด่าก็มีแรงๆ ประมาณ กะ.... ซึ่งเราโอเค เฮ้ยดีใจมากนะ... แล้วบางคนก็ให้สอนสกิลการอ่อย จะต้องอ่อยยังไงให้ดูแพง ล่าสุดไปเจอพี่ๆ นักข่าวมาเขาก็บอกว่า อยากตบหน้าแกจริงๆ ใบเฟิร์น หนูก็แบบตบทำไมคะ เธอเล่นเป็น“ก้านแก้ว” ได้น่าหมั่นไส้ (หัวเราะ) คือก็ไม่ใช่เพราะเราทั้งหมด ด้วยบทที่สนุก พี่กู่ ผู้กำกับ ก็มีเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เข้าไปให้เรื่องราวกลมกล่อม เราก็ต้องให้เครดิตพวกเขาด้วยไม่ได้มาจากแค่เฟิร์นคนเดียว ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบ เฟิร์นอยากให้ดูต่อนะคะบอกเลยว่า อ่อยหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกตอน ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวค่ะ เราเล่นเองก็ยังสนุกเลย  แล้วเรื่องนี้ก็สะท้อนอะไรหลายๆ อย่างในสังคมให้เราได้เห็น ผู้หญิงแบบ ก้านแก้วมีอยู่จริง ซึ่งเราแค่นำเสนอมุมมองชีวิตเค้าว่า ทางที่เค้าเลือก ทางที่เค้าหลงไปจะเจอกับอะไรบ้าง เป็นธรรมดาของคนที่หลงไปกับเงิน วัตถุ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา เฟิร์นเองอ่านบทเฟิร์นยังสอนตัวเองเรียนรู้ไปด้วย เอาไว้เตือนการใช้ชีวิตเราเองได้ค่ะไม่ให้หลงผิด ยิ่งยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมไลน์ เฟสบุค โซเชียลทุกอย่าง ก็จะสอนเด็กยุคนี้แบบตรงไปตรงมาค่ะ” ใบเฟิร์น กล่าว

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824874
น่ารักล้นจอ! "เติ้ล-จันจิ" ดันซุปตาร์วัยใสแจ้งเกิดละครเทิดพระเกียรติ5 ธันวาฯ
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”
824302
"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ"เอ็ม พิคเจอร์ส" ประกาศศักดา "๙ ศาสตรา" ผลงานแอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทย ที่ก้าวไกลระดับโลก
824268
'เคน-นุ่น'จับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน 'ระเริงไฟ'