คนร้ายทำร้ายผช.พยาบาลสาวหวังข่มขืน
ข่าวภูมิภาค วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2560 21:32 น.
797740
ผวาภัยมืด ร้องสื่อฯ หลังคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายผู้ช่วยพยาบาลสาว หวังจะข่มขืนในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ว่าผู้ช่วยพยาบาลสาว  โดนทำร้ายร่างกายหวังจะข่มขืนในโรงพยาบาล  ขณะจะไปรับผ้ายังโรงซักฟอก  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบเป็นถนนทางเดินลัดเลาะระหว่างตึกพิเศษ 60 เตียง  ไปยังสำนักงานซักฟอก  ลักษณะเป็นทางเดินเปลี่ยว  มีซอกซอยระหว่างทางเดิน  และบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นด้านข้างของสำนักงานซักรีด  บริเวณกำแพงมีรอยคราบเลือดติดอยู่หลายจุด ซึ่งสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะฉุดกระชากผู้เสียหาย เข้าไปทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธที่มีคม 

สำหรับผู้เสียหายเป็นผู้ช่วยพยาบาล อายุประมาณ 25 ปี  ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย  จนฟันหัก และตามร่างกายเขียวซ้ำ แหล่งข่าวระบุว่าเหยื่อกำลังจะไปเอาผ้าห่ม ผ้าปูเตียง ที่ห้องซักฟอก ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด  จากนั้นได้มีผู้เห็นเหตุการณ์เห็นคนร้ายวิ่งออกมาในห้องซักฟอกโดยไม่สวมกางเกง  และทั้งนี้ตลอดทั้งวัน (17 ก.ค) ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย  ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวตลอดทั้งวัน  จะมีการแถลงข่าวในวันที่ 18 ก.ค. 2560 นี้

โดยจากกรณีดังกล่าวทางโรงพยาบาลได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ปิดข่าว ห้ามให้ข่าวกับสื่อมวลชนและบุคคลภายนอก เนื่องจากเกรงผลกระทบกับโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในโรงพยาบาลอยากให้ผู้บริหารโรงพยาบาลวางมาตรการที่เข้มงวดกว่านี้ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทุกคนที่อยู่ในโรงพยาบาล

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
825047
"บัวขาว" โพสต์แล้ว "พรุ่งนี้เจอกัน ร่วมวิ่งตูน หลังพัก2 วัน ขาวโชเชียลแห่ให้กำลังใจ ขณะทั้งนี้ยอดล่าสุด328 ล้านบาทแล้ว
824996
รมช.เกษตรฯ ลงตรวจท่าเทียบเรือประมงสงขลาดูการขนถ่ายสินค้าสัตว์น้ำขึ้นท่าตามมาตรฐานที่ทางอียูกำหนด
824998
สมเด็จพระสังฆราช ประทานกระเช้าเยี่ยม เหยื่อโจรใต้ ที่ รพ.ยะลา ยังน่าห่วง เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้องผู้ป่วย ICU
824990
เด็กอนุบาลสตูลร่วมบริจาค ช่วย"พี่ตูน บอดี้สแลม" ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ