'เจ เจตริน' เต้นยับ! รวม DNA สายพันธุ์แดนซ์
นานาบันเทิง วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2560 21:07 น.
797729
"เจ เจตริน" เต้นยับ! รวม DNA สายพันธุ์แดนซ์ มันส์ทะลุชั้นเซลล์!

กระโดดขึ้นมาเซ่!! มันส์คุ้มค่าสาแก่ใจสายพันธุ์แดนซ์สุดๆ สำหรับ J-DNA CONCERT ของสุดยอดศิลปินและเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวพ่อแห่งยุค เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่เปลี่ยน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ให้กลายเป็นแดนซ์ฮอลล์ พร้อมจัดหนักซัดความสนุกกระตุกต่อมความมันส์ทุกชั้นเซลล์ งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เทหมดหน้าตัก กวาดโปรดักชั่นระดับเทพมาครบทั้ง แสง สี เสียง สลิง และซาวด์เท่ๆ เร่งจังหวะการเต้นของหัวใจสมศักดิ์ศรี King of Dance!

แค่ซีนเปิดเวทีก็ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ต้องขนลุกซู่กับอินโทรเพลง “ฝากเลี้ยง” ที่มิกซ์ซาวด์ใหม่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโรงงานผลิตเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ และกรี๊ดสุดเสียงเมื่อตัวพ่อ เจ เจตริน เดินออกมาจากปากบนโครงหน้าเจขนาดยักษ์ที่โชว์บิสเนรมิตมาตั้งตระหง่านกลางเวที พร้อมกองทัพมนุษย์โคลนนิ่งเจอีกกว่า 30 ชีวิต ต่อด้วยเพลงแดนซ์ “ประมาณนี้หรือเปล่า” และ “ร.ฟ.ร.” ให้ได้ก้นร้อนนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตั้งแต่เพลงแรก ก่อนเซอร์ไพร้ส์ด้วยการร้องเพลง “สัญชาตญาณบอก” กับพี่ชาย โจ จิรายุส แขกรับเชิญคนแรกที่นับเป็น DNA ต้นฉบับความป๊อปของเจเลยทีเดียว ตามด้วยเซ็ตเพลงช้า อาทิ “อยากหมุนเวลา” “ยามเมื่อลมพัดหวน” “อยากให้รู้ว่าเหงา” ที่ไม่ใช่แค่ยืนร้องเฉยๆ เพราะครั้งนี้ลงทุนยกเวทีลอยฟ้าด้วยระบบอิเล็กทรอนิคหมุนไปรอบฮอลล์แบบ 180 องศา ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ

ขึ้นชื่อว่า เจ เจตริน ธรรมดาได้ที่ไหน!! เพราะรอบนี้ฮีควบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ของรักคู่ใจอีก 1 อย่างนอกจากเจ็ทสกีขึ้นมาอวดโฉมนาจา และยิ่งหวือหวาชวนกำเดาไหลไปอีกเมื่อมีหมู่มวลนางแบบสาวขายาวมายืนโพสต์ยั่วยวนชวนสยิวใน “สวรรค์ชั้น 7” บอกเลยว่า แซ่บบบบ!!! แต่ถึงจะแซ่บแค่ไหน ก็คงไม่พีคไปกว่า DNA สายพันธุ์เจของแท้ อย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ทายาทหนุ่ม 3 คน 3 สไตล์ ที่ทั้งน่ารัก น่าฝัด เริ่มด้วย เจ้านาย พี่ชายคนโตสุดหล่อขึ้นมาโชว์ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรก ต่อด้วยเพลง “อ้าว” ที่มีน้องชาย เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ขึ้นมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสะใภ้มโน และปิดท้ายด้วย ปิ่น เก็จมณี อีก 1 DNA สำคัญที่ทำให้มี 3 เจ้าอย่างสมบูรณ์แบบ ขึ้นมาร้องเพลง “หยุด” ด้วยกัน 5 คน พ่อ-แม่-ลูก 

แถมเซอร์ไพร้ส์พิเศษด้วยการพูดความในใจที่ไม่เคยพูดกับเจมาก่อนว่า “ไม่รู้ว่าเจจำได้ไหม? วันนั้นที่ตึกก่อนที่เราจะผ่านเรื่องราวร้ายๆ มาด้วยกัน เจจับมือปิ่นและบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน วันนี้ปิ่นเลยอยากขอบคุณเจที่ยังรักษาสัญญาและก็ยังจับมือปิ่นอยู่” หูยยยยย พ่อกับแม่หวานมากเลยค่ะ สะใภ้มโนซึ้ง!!

จากนั้นไปย้อนเวลาคิดถึงเพลงดังติดหูฮิตติดปากในยุค 90’s อย่าง “แววตา” และ “คาใจ” ที่ได้ 2 แดนซ์เซอร์คู่ใจ ชาลี , มอริส เค กลับมาร่วมเต้นคู่กายตามฉบับออริจินอลอีกครั้ง ตามด้วยซีนเด็ดที่ทุกคนคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้น คือ การได้เห็น  ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เท้าไฟฝั่งลาดพร้าว ขึ้นดวลฝีเท้ากับ เจ เจตริน King of Dance ฝั่งอโศก ในเพลง “ยุ่งน่า” บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก โอ้มายก้อดดด!! ติ่งเพลงยุค 90’s กรี๊ดดังวนไปข่ะ!! ก่อนจะเปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นลานปาร์ตี้ EDM แดนซ์มาราธอนยาว 1 ชั่วโมงไม่มีหยุด เป็นการส่งท้ายแบบชุดใหญ่ จากศิลปินที่มี DNA สายพันธุ์แดนซ์ อย่าง มาช่า วัฒนพานิช, มอส ปฏิภาณ, ไอซ์ ศรัณยู, โบ-จอยซ์ Triumphs Kingdoms, UrboyTJ และ ปุ๊กกี้ ปริศนา ที่มาสร้างความฮือฮาในเพลง Shalalala lala เรียงคิวขึ้นสร้างความสนุกต่อเนื่อง ขอบอกเลยว่า แดนซ์มันส์สุด หยุดไม่อยู่จริงๆ ซึ่งนอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้วทุกคนยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
798750
ครั้งหนึ่งเคยโดนตัดหางปล่อยวัด ! "ปิงปอง สะแกวัลย์" วอนขอโอกาสหวนคืนวงการ
798746
“โตโน่-หม่ำ-ไข่มุก” จับมือฮาเฮถ่ายโปสเตอร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ม่วนอีหลี!!!
798743
ดารา นักแสดง และผู้จัดละคร จากทางช่อง 3 ตบเท้าร่วมงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559 อย่างคับคั่ง
798590
ฟิน!! สุดติ่ง 22 กรกฎาคมนี้ อากาเซไทยเตรียมใกล้ชิด "แบมแบม" GOT7 ได้ที่งาน "โทฟูป๊อป โชว์เคส ก็อต เซเว่น วิท แบมแบม"