'ศร' รับผิดไกล่เกลี่ย'จั๊กกะบุ๋ม' อภัยถอนฟ้อง 4 คดี
นานาบันเทิง วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560 19:34 น.
777871
นักร้อง 'ศร' ยอมรับผิดไกล่เกลี่ยที่ศาล 'จั๊กกะบุ๋ม' อภัยถอนฟ้อง 4 คดี ลั่นเดินหน้าเอาผิดคนตัดต่อคลิปแชร์ออนไลน์ 19 เม.ย.นี้
ประเด็นเกาหลาข้ามปีระหว่าง ตลกจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม กับ ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว จบลงด้วยดี ล่าสุด 10 เม.ย. 60 เวลา 9.00 น. ณ ศาลอาญาธนบุรี ศร ภรรยา  และออม พร้อมด้วยทนายความมาตามนัดหมายศาลเพื่อไกล่เกลี่ยคดีความที่ถูกจั๊กกะบุ๋มฟ้อง 4 คดี และขอโทษซึ่งกันและกัน

โดย ศร กล่าวว่า "ในวันนี้ผม ภรรยา น้องออม และทนายความมาแถลงข่าวตามที่มีข้อตกลงกันในศาลอาญาธนบุรีแห่งนี้ โดยได้รับความเมตตาจากท่านผู้พิพากษาที่ได้ให้มาจัดแถลงข่าว ณ  สถานที่แห่งนี้ ตามที่ผมและภรรยาได้มีปัญหากับทางคุณจั๊กกะบุ๋ม ซึ่งเป็นเรื่องโพสต์ต่อว่ากันในทางเฟซบุ๊กในเรื่องส่วนตัวต่างๆและการทวงหนี้ของน้องออม และทางคุณจั๊กกะบุ๋มได้ฟ้องร้องทางผมและภรรยา รวมถึงน้องออมด้วยที่ศาลอาญาธนบุรีแห่งนี้ โดยทางผมยินดีกล่าวคำขอโทษในการกระทำและการโพสต์ข้อความอันเป็นผลให้คุณจั๊กกะบุ๋มเสียหายและแฟนคุณจั๊กกะบุ๋มเสียหาย และขอโทษต่อมารดาของคุณจั๊กกะบุ๋มที่ผมใช้วาจาไม่สุภาพต่อท่านด้วย ต่อหน้าสื่อมวลชน และต่อหน้าสักขีพยานในวันนี้ ขอขอบคุณท่านผู้พิพากษาที่ได้โปรดอำนวยความสะดวกใช้สถานที่แห่งนี้ และขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ได้มารับทราบและเป็นสักขีพยานในวันนี้

ด้านภรรยาของศร กล่าวว่า "ในส่วนตัวของดิฉันก็ขอกล่าวสั้นๆต่อทางคุณจั๊กกะบุ๋ม และคุณนิอรว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในการโพสต์ข้อความต่อว่ากันนั้น และทำให้ทั้งสองคนเสียหาย ดิฉันขอกล่าวคำขอโทษ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ต่อหน้าท่านที่มาเป็นพยานในวันนี้  และสื่อมวลชนทุกท่านด้วยค่ะ

น้องออม สาวแบ๊งค์ กล่าวอีกว่า "ดิฉันขอกล่าวคำขอโทษต่อคุณจั๊กกะบุ๋ม ที่ใช้วาจาและกิริยาไม่เหมาะสม ในการที่ไปทวงเงินคืนพร้อมกับจำเลยที่ ๑ และจำเลยที่ ๒ เป็นการทำให้คุณจั๊กกะบุ๋มเสื่อมเสียชื่อเสียง เรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด และตอนนี้ก็ตกลงกันได้แล้ว และในวันนี้ดิฉันก็ได้รับเงินจำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท คืนแล้วจากคุณจั๊กกะบุ๋ม  ดิฉันขอจบเรื่องราวความเข้าใจผิดของเราทั้งสองคน ขอบคุณท่านที่มาเป็นสักขีพยานในวันนี้ และพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน
จั๊กกะบุ๋ม ยอมอภัยและกล่าวขอโทษต่อศร ว่า "ตามที่ข้าพเจ้าและภรรยาได้เป็นโจทก์ฟ้องนายศรศักดิ์ สวนแก้วกับพวกเป็นจำเลยต่อศาลอาญาธนบุรีโดยฟ้องเป็นคดีอาญาหมายเลขดำที่ ๔๑๗๕/๒๕๕๙ นั้น ในเมื่อจำเลยทั้ง ๓ คดีดังกล่าวสำนึกในการกระทำที่ถูกฟ้อง และได้กล่าวคำขอโทษต่อข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋มกับภรรยา และมารดาของข้าพเจ้าวันนี้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋ม, ภรรยา ยอมให้อภัยและยอมถอนฟ้องคดีดังกล่าว ๔ คดีให้กับจำเลย และหากข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋มมีสิ่งใดล่วงเกิน นายศรศักดิ์ สวนแก้ว ข้าพเจ้าขอโทษ
จั๊กกะบุ๋มยังเปิดเผยหลังจากการไกล่เกลี่ยคดีความอีกว่า "วันนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งโกรธ และเป็นคดีต่อกันอีก ตัวเองเป็นเด็ก เมื่อมีผู้ใหญ่แนะนำก็ยินดีที่จะทำตามเพื่อไม่ให้เกิดความบาดหมางกันอีกต่อไป ต่างคนก็ต่างทำงานไม่มีอะไรติดขัดกันแล้ว ส่วนวันที่ 19 เมษายนนี้ ก็จะดำเนินคดีกับคนที่ตัดต่อคลิปแล้วสร้างความเสียหายให้กับตนขณะที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งไม่เกี่ยวกับศรและพวก ส่วนจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยแบบนี้หรือไม่นั้นก็ต้องรอดูกันต่อไป"
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824079
หนาวนี้ชวนก๊วนยกแก๊ง ดื่มด่ำธรรมชาติใน “เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018”ณ เขาค้อ เพชรบูรณ์
824077
"พีเค พัสกร" แท็กทีมเดอะเฟสเมน ส่งความสุขให้น้องๆ ในวันเกิดครบ 21 ปี
824071
"วุธ-อัษฎาวุธ" นำทีมนักแสดง "เล่ห์รักยาใจ" และดาราจิตอาสาร่วมกิจกรรมโครงการ GIVE ครั้งที่ 6
824066
เริ่มรับสมัคร!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 พร้อมปรับอายุ 15-19 ปี เพิ่มโอกาสสู่วงการบันเทิง คัดเลือก!!! วันที่ 25-26 พย.นี้ “เหนือ-ใต้”