โฆษกทบ.แจงคลิปรถทหารเกี่ยวจยย.เคลียร์จบแล้ว
ข่าวการเมือง วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2560 9:37 น.
771148
โฆษก ทบ. แจงคลิปรถทหารเกี่ยว จยย. จนเบียดรถอีกคัน เจรจากันลงตัว มีตำรวจเป็นพยาน 
พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ชี้แจงกรณีมีการเผยแพร่คลิปวีดีผ่านโซเชียลมีเดีย "จักรยานยนต์เกี่ยวกับรถทหารจนเสียหลักไปเบียดรถอีกคัน" ว่า จากการประสานข้อมูลเบื้องต้น เป็นรถยนต์ของทหาร สังกัด ร.11 พัน.2 ซึ่งกำลังจะกลับรถ (ยูเทิร์น) ที่บริเวณ ถนนกำแพงเพชร 2 หน้าเจเจ มอลล์ ( jj mall) ได้มีรถจักรยานยนต์เบียดเข้า
มาทางขวามือ จากด้านหลัง และเกี่ยวเข้ากับรถยนต์ทหาร ทำให้เสียหลักไปเบียดกับรถเก๋งอีกคันหนึ่ง ซึ่งหลังเกิดเหตุ กำลังพลที่เป็นพลขับ ได้มีการลงไปพูดคุยกับคู่กรณีแล้วแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงได้ขับรถออกมาที่สถานีตำรวจ บริเวณใต้ทางด่วน และคู่กรณีก็ขับรถตามมาเพื่อพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่งโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยาน ซึ่งท้ายที่สุด ทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันได้ โดยเจ้าหน้าที่ทหารได้กล่าวขอโทษ คู่กรณีและคู่กรณีก็ไม่ติดใจเอาความ  และต่างฝ่ายต่างซ่อมรถของตัวเอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
811866
"พล.อ.ประยุทธ์" ย้ำลงพื้นที่ไม่หวังผลการเมือง-ทำคะแนนเสียง เร่งพัฒนาภาคกลางสู่มหานครทันสมัย ชี้ รบ. คสช. อยู่ตามกำหนดเวลา เผยไทยแก้ใช้แรงงาน...
811834
"รองนายกฯวิษณุ" เผย ตั้ง คกก. สอบ ขรก.สำนักพุทธฯ เกี่ยวข้องเงินทอนวัดตามคำสั่ง คสช. ยันไม่เป็นสูญญากาศแน่
811833
"รองนายกฯวิษณุ" บอก "กรพจน์ อัศวินวิจิตร" ลาออกจาก คตง. ไม่เกี่ยวรัฐบาล ให้วินิจฉัยกันเอง ปัดตอบขัดแย้งภายใน สตง ยันตรวจสอบระบายข้...
811829
รัฐบาลยืนยันควบคุมตัวพระมหาอภิชาติ เข้าข่ายสร้างความแตกแยก วอนสังคมเข้าใจเจตน แนะใช้วิจารณญาณในการรับสื่อ