INN Advertising Material - 004
'ซี' ออกลายเจ้าชู้ เจอสาวรุม 'ล้วง' ในมิวสิกฯ
ไฮไลท์บันเทิง วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ.2557 16:24น.
508750
นักร้อง "ซี ภูวรินทร์" ออกลายเจ้าชู้ เจอสาวรุม "ล้วง" ในมิวสิกฯ

เป็นสาวมาดเท่ห์ที่ไม่เคยทิ้งลายเจ้าชู้ สำหรับนักร้องสาว ซี ภูวรินทร์ คีแนน ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ปล่อยซิงเกิล “ล้วง” (Deeply) ออกมาให้ฟังกันได้ไม่นาน ล่าสุด ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเด็ด ๆ โดนใจออกมาตอกย้ำความขี้เล่น เจ้าเล่ห์ พร้อมมาดเท่ห์ ๆ ให้ได้ติดตามกันต่อ โดยการถ่ายทำครั้งนี้ ซีถึงกับออกลายเจ้าชู้ เมื่อเจอสาว ๆ รุมล้วง ในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแต่ละซีนจะมีร้องเล่น เต้น แดนซ์กันมันส์หยด ซึ่งซี ได้เดินหน้าถือโอกาสนี้ สานต่อความสัมพันธ์กับหญิงสาวที่ตามจีบสุดฤทธิ์ แต่แล้วเจ้าตัวกลับเจอศึกหนักเป็นพิเศษ เพราะถูกสาว ๆ เข้าถึงเนื้อถึงตัวถึงขั้นล้วง... จนเจ้าตัวถึงกับขนลุกไปหลายรอบเลยทีเดียว โดยซีเผยว่า

“ซีถูกนางเอกหอมแก้มไปหลายที เขินครับ แต่อีกช็อตหนึ่ง อันนี้ก็เจอศึกหนักเหมือนกัน เพราะถูกสาว ๆ ล้วง...เข้าไปถึงข้างใน เพราะเราก็ท้าให้เค้าล้วง ให้เขาจับ แล้วเขาต้องล้วงจริง จับจริงเหมือนกัน แรกๆ นี่ทำเอาสะดุ้งถึงกับตกใจไปหลายรอบเลย คือเรียกว่าเทคยับเหมือนกัน เพราะล้วงแต่ละทีมันก็เสียวอยู่นะ (หัวเราะ) ซึ่งจริง ๆ เราต้องทำเป็นแบบไม่เสียว ไม่กลัว พอเอาจริงขนลุกเลย แต่ถ้าอยากรู้ว่าล้วง... เข้าไปถึงไหน ก็อยากจะฝากให้ทุกๆ คน ลองติดตามดูเอ็มวีเพลง “ล้วง” (Deeply) กันครับ สามารถติดตามได้แล้ววันนี้ หรือที่ www.rsfriends.com ” 
       

INN News Image     INN News Image     INN News Image     
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
586936
"ซี ศิวัฒน์" ควง เอมี่ รับตกใจคนคอมเม้นต์ขออมของลับในไอจี โวไม่ซีเรียส แจงลบคอมเม้นต์แล้ว ไร้แพลนถ่ายเซ็กซี่คู่ แย้มพรุ่งนี้ไปอเมริกา 2 อาทิ...
586935
"นิว วงศกร" ควงนาว ร้องเพลงคู่ รับตื่นเต้น ปัดอัพค่าตัวงานคู่ ไม่หวั่นหมอดูทักเลิกกันปีหน้า แจงเฉยๆ ยัน รักแฮปปี้ ช่วงนี้เจอกันบ่อย ไร้แพลนเ...
586905
"ไอซ์ ปรีชญา" ฟุ้งได้เป็นนักแสดงลูกรัก เผย ขอบคุณที่ให้โอกาสรับทำเต็มที่ โวมีละครมีติดต่อเข้ามา แต่ยังไม่พร้อมจะรับ ไม่แคร์คนมองทำดีด้านหนัง...
586895
ดีเจ 'กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์' รับควง 'ญาญ่าญิ๋ง' กินข้าว ยัน สถานะเพื่อน ไร้สาวคุย ลั่นโสด ไม่เหงา ทำงานเยอะ ถ้ามีแฟนจะบอกไม่มีปิด