INN Advertising Material - 004
'ซี' ออกลายเจ้าชู้ เจอสาวรุม 'ล้วง' ในมิวสิกฯ
ไฮไลท์บันเทิง วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ.2557 16:24น.
508750
นักร้อง "ซี ภูวรินทร์" ออกลายเจ้าชู้ เจอสาวรุม "ล้วง" ในมิวสิกฯ

เป็นสาวมาดเท่ห์ที่ไม่เคยทิ้งลายเจ้าชู้ สำหรับนักร้องสาว ซี ภูวรินทร์ คีแนน ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ปล่อยซิงเกิล “ล้วง” (Deeply) ออกมาให้ฟังกันได้ไม่นาน ล่าสุด ได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเด็ด ๆ โดนใจออกมาตอกย้ำความขี้เล่น เจ้าเล่ห์ พร้อมมาดเท่ห์ ๆ ให้ได้ติดตามกันต่อ โดยการถ่ายทำครั้งนี้ ซีถึงกับออกลายเจ้าชู้ เมื่อเจอสาว ๆ รุมล้วง ในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแต่ละซีนจะมีร้องเล่น เต้น แดนซ์กันมันส์หยด ซึ่งซี ได้เดินหน้าถือโอกาสนี้ สานต่อความสัมพันธ์กับหญิงสาวที่ตามจีบสุดฤทธิ์ แต่แล้วเจ้าตัวกลับเจอศึกหนักเป็นพิเศษ เพราะถูกสาว ๆ เข้าถึงเนื้อถึงตัวถึงขั้นล้วง... จนเจ้าตัวถึงกับขนลุกไปหลายรอบเลยทีเดียว โดยซีเผยว่า

“ซีถูกนางเอกหอมแก้มไปหลายที เขินครับ แต่อีกช็อตหนึ่ง อันนี้ก็เจอศึกหนักเหมือนกัน เพราะถูกสาว ๆ ล้วง...เข้าไปถึงข้างใน เพราะเราก็ท้าให้เค้าล้วง ให้เขาจับ แล้วเขาต้องล้วงจริง จับจริงเหมือนกัน แรกๆ นี่ทำเอาสะดุ้งถึงกับตกใจไปหลายรอบเลย คือเรียกว่าเทคยับเหมือนกัน เพราะล้วงแต่ละทีมันก็เสียวอยู่นะ (หัวเราะ) ซึ่งจริง ๆ เราต้องทำเป็นแบบไม่เสียว ไม่กลัว พอเอาจริงขนลุกเลย แต่ถ้าอยากรู้ว่าล้วง... เข้าไปถึงไหน ก็อยากจะฝากให้ทุกๆ คน ลองติดตามดูเอ็มวีเพลง “ล้วง” (Deeply) กันครับ สามารถติดตามได้แล้ววันนี้ หรือที่ www.rsfriends.com ” 
       

INN News Image     INN News Image     INN News Image     
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
575918
หนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ปลื้มได้รับปริญญาเอกจากราชมงคลพระนครด้านสิ่งแวดล้อม เผยรับวันที่ 16 ธันวา ปัดมีงานเลี้ยงฉลอง ขอบคุณที่มีคนเห็นคุณค่า
575921
สาว "เมญ่า นนธวรรณ" แจงมิสเวิลด์ไม่มีประกวดชุดประจำชาติ ไม่ตกใจมีกระแส ไม่ซีเรียสข่าว เมินคนเทียบชุดของ "นกน้อย อุไรพร" วอนรอดูวัน...
575919
สาว "ญาญ่า อุรัสยา" เผยถูกแมงกะพรุนกัดตอนถ่ายละคร ทำใจเป็นแผลเป็น เล็งใช้เลเซอร์รักษา ปลื้มขึ้นคอนเสิร์ตคู่ "ณเดชน์" ปัดเปิดตัว ...
575866
นางเอกสาว“แต้ว ณฐพร” โอดป่วยไข้หวัด แจงพักผ่อนน้อย โวแม่และแฟนดูแลดี รับแฟนคลับส่งจดหมายถึงผู้ใหญ่แอนตี้เล่นละครคู่บอม วอนเปิดใจ ยันร่วมงานได้ทุกคน เม...