คาราบาวเปิดบ้านไร่กูไม่เบื่อจัดกินลมชมบาว
นานาบันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ.2556 20:53 น.
481003
'คาราบาว' เปิด 'บ้านไร่กูไม่เบื่อ' จัด 'กินลม ชมบาว' 9 พ.ย.นี้ ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี

ณ ห้องธาราเทพ ฮอลล์ ชั้น 2 โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค บริษัท มองโกล จำกัด และวงดนตรีคาราบาว ร่วมจัดงานแถลงข่าวการจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี นำโดย เซน-ณิชา โอภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มองโกล จำกัด พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน นำโดย แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล, เล็ก คาราบาว-ปรีชา ชนะภัย, เทียรี่ เมฆวัฒนา และสมาชิกวงคาราบาว รวมถึงตำนานร็อคเมืองไทย “กีตาร์ปืน” กิตติ กาญจนสถิตย์, ช.อ้น ณ บางช้าง, โอฬาร พรหมใจ และ เอกมันต์ โพธิพันธุ์ทอง ฯลฯ

เซน-ณิชา โอภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มองโกล จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา บ.มองโกล ได้ร่วมมือกับวงดนตรีคาราบาว จัดคอนเสิร์ตมาแล้วหลายครั้ง โดยในปีที่ผ่านมา เราได้เคยเปิดบ้าน แอ๊ด คาราบาว เชียงใหม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต “วันวานไม่มีเขา วันนี้ไม่มีเรา” ไปแล้ว มาในปีนี้ จึงมีความคิดว่าน่าจะเปิดบ้านอีก 1 หลัง นั่นก็คือ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ เพื่อจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ขึ้น นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้ชาวแฟนคลับคาราบาว และกลุ่มบุคคลทั่วไปได้รับความสุข ความสนุกสนานและความอบอุ่น พร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดระยองด้วย

ทางด้าน แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กล่าวว่า “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ทางวงดนตรีคาราบาว จับมือกับ บริษัท มองโกล จำกัด จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในครั้งนี้มีความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ ซึ่งนับเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่ตนเองรักและมักจะใช้เวลาว่างหนีจากความวุ่นวาย ปลีกตัวมานั่งแต่งเพลงและทำงานส่วนตัว อยู่บ่อยๆ ซึ่งการจัดงานในช่วงเดือน พ.ย. กำลังย่างเข้าฤดูหนาว ก็น่าจะทำให้บรรยากาศสดชื่นมากยิ่งขึ้น

โดย “กีตาร์ปืน” กิตติ กาญจนสถิตย์ หนึ่งในตำนานวงการเพลงร็อคของเมืองไทย เป็นตัวแทนเพื่อนๆ พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “วงดนตรี คาราบาว ถือเป็นตำนานในวงการเพลงเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย ที่ผ่านมา ทั้งตัวผมเอง และเพื่อนๆ ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับวงดนตรีคาราบาวมาบ้าง ทั้งในการทำผลงานเพลงร่วมกันก็ดี หรืออาจจะเป็นการขึ้นร่วมแจมบนเวทีคอนเสิร์ตบ้างเป็นครั้งคราว แต่ในครั้งนี้นับว่าเป็นโอกาสดี ที่พวกเราชาวร็อคทั้ง 5 คน จะได้มีโอกาสขึ้นมาแสดงร่วมกันบนเวทีเดียวกัน รวมทั้งยังจะได้มีโอกาสร่วมแจมกับคาราบาวอีกครั้ง ซึ่งนับได้ว่าเป็นโอกาสที่พิเศษสุดจริงๆ เรียกว่าใครพลาดงานนี้ อาจจะไม่มีโอกาสได้เห็นภาพแบบนี้อีกแล้วก็ได้”

นอกจากในส่วนของคอนเสิร์ตแล้ว ในช่วงเช้ายังมีกิจกรรม “แรลลี่ กินลม ชมบาว” เส้นทาง กรุงเทพฯ-สัตหีบ ลุ้นถ้วยรางวัลและของที่ระลึกจาก คาราบาว โดยรายได้ส่วนหนึ่ง จะนำไปมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.ระยอง อีกด้วย

งานคอนเสิร์ตกระชับมิตรภาพแฟนคลับ “กินลม ชมบาว” จะมีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 2,500, 1,500 บาท ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร. 02-262-3456 (เฉพาะบัตร Rally สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด โทร. 02-379-3751) โดยมีจำนวนจำกัด เพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด ฝ่ายติดต่อสอบถาม สุชาญา, รุ่งรวี โทร. 02-379-3751

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
836636
"รอง เค้ามูลคดี" สุดปลื้มได้รับเลือกเป็นศิลปินแห่งชาติ ปี 2560 สาขาภาพยนตร์และโทรทัศน์ เผยร้องไห้ไม่หยุด ยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับดังก็ติดโผ
836615
ฮือฮา ! “เมญ่า” แท็คทีมนักแสดง “สะใภ้กาฝาก”บุกตลาดละลายทรัพย์ – ตลาดไท พบปะแฟนละคร
836572
SM True ส่งคำเชิญสู่สรวงสวรรค์ของราชาแห่งเค-ป๊อบ 'EXO'ในคอนเสิร์ต "EXO PLANET #4 - The E?yXiOn - in BANGKOK" 3 รอบการแสดง 16,17,18 มีนาคมนี้!
836516
แฟนเพลงคารวะ "จางเสวียโหย่ว" ยก "JACKY CHEUNG A CLASSIC TOUR BANGKOK 2018" สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี อลังการงานสร้าง