INN Advertising Material - 004
โจ๋วัย17มือยิงหลานเต๋าสมชายดับโร่มอบตัวบชน.แล้ว
ข่าวอาชญากรรม วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2556 11:56 น.
457615
เยาวชนวัย17 ปี ที่ยิงหลาน "เต๋า สมชาย" โร่มอบตัว ผบช.น. แล้ว หลังถูกกดดันหนัก รับเป็นคู่อริผู้ตายจริง อ้าง ยิงเพราะเกรงจะถูกทำร้าย ตำรวจยังสืบสวนต่อว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุอีกหรือไม่  

เยาวชนชาย อายุ 17 ปี หลานชาย รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นักเรียน ปวช. ปี 3 ช่างอิเล็กโทรนิกส์ สถาบันวิทยาลัยการอาชีพแหง่หนึ่ง ย่านมีนบุรี เดินทางเข้ามอบตัวที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล หลัง ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางมีนบุรี ออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่น

จากกรณีก่อเหตุใช้อาวุธปืนปากกายิง นายศตวรรษ จำนงค์ภักดิ์ อายุ 20 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลอุตสาหกรรมกรุงเทพ เสียชีวิตภายในตลาดวงศกร เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยยอมรับว่า ในวันเกิดเหตุตนและเพื่อนรุ่นน้อง ขี่รถจักรยานยนต์มาในที่เกิดเหตุพร้อมกันและพบกับนักศึกษาต่างสถาบัน และเกรงว่าจะถูกทำร้าย จากนั้นยังพบผู้ตายกำลังลงจากรถสองแถว บริเวณตลาดวงศกร ทำทีชักมีดดาบที่พกติดตัววิ่งเข้ามาหา ตนจึงใช้ปืนปากกาที่พกมายิงต่อสู้ ส่งผลให้ นายศตวรรษ เสียชีวิต  ทั้งนี้ ตำรวจยังเร่งสืบสวนว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุอีกหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม

INN News Image     INN News Image     INN News Image     
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
642555
ผบก.ป. เรียกประชุมสรุปผลจับกุมผู้ต้องหาคดีระเบิดแยกราชประสงค์ ระบุยังไม่ตรวจค้นจุดอื่นเพิ่ม
642548
บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด แถลงชี้แจงระบบโอนหุ้นบริษัทมีความรัดกุมตามขั้นตอน ยืนยันการโอนหุ้นแต่ละครั้ง นายชูวงษ์รับรู้ - ลั่นบริษัทมองเอกสารด้วยตา...
642525
ผกก.มีนบุรีนำกำลังตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ ย่านราษฎร์อุทิศ ขยายผลระเบิดราชประสงค์ ขณะผลการตรวจสามารถยึดสิ่งของที่อาจจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดได้บางส่ว...
642506
ระทึก! นกแอร์ นครศรีฯ - ดอนเมือง บินชนนก ต้องลงฉุกเฉิน ที่สุราษฎร์ธานี ผู้โดยสารปลอดภัย เปลี่ยนเครื่องใหม่ ล่าสุด เดินทางถึง สนามบินดอนเมือง แล้ว