INN Advertising Material - 004
'โทนี่' แจงลงรูป 'เพชร' คิดถึงแมว รับเหงา
ไฮไลท์บันเทิง วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2556 12:01น.
437849
"โทนี่" แจงลงรูป "เพชร" คิดถึงแมว รับเหงา รีเทิร์นเรื่องอนาคต รับกลัวซ้ำรอย

ทำเอาแฟนๆ แอบลุ้นว่าคู่ของหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" กับสาว "เพชร รัตนารัตน์" จะมีโอกาสหวนกลับมาคืนดีกันรึเปล่า หลังจากที่ฝ่ายชายโพสต์รูปสาวเพชรอุ้มแมวมาวิน พร้อมกับข้อความว่า "คิดถึงมาวิน" ในงานสุพรรณหงส์ หนุ่มโทนี่ก็ชี้แจงว่า "จริงๆ ต้องบอกว่าคิดถึงมาวิน เพราะตอนนั้น มาดี มาวิน เราไปซื้อด้วยกันกับเพชร ก็ไม่เจอนานก็คิดถึง คือมันก็เป็นรูปที่เพชรเขาส่งมาให้แล้วมันน่ารักดี ก็เลยลงทั้งคนทั้งแมว อย่างเพชรก็ไม่เจอกันนาน ก็คิดถึงทั้งคนทั้งแมวแหละครับ เราก็คุยกันผ่านทางไลน์ ผ่านวอทแอพ เรื่องง้อที่เราแยกกันมาเพราะมีปัญหาเรื่องเวลา แล้วตอนนี้เราก็ยังเป็นแบบเดิม เป็นเหมือนเดิม ให้กลับไปตอนนี้ก็คงเป็นเหมือนเดิมอีก ช่วงนี้ก็ยังไม่ได้มีโอกาสไปเจอ เพราะว่ายังวุ่นๆ กันอยู่ ทั้งถ่ายละคร ทั้งทำงานที่ร้าน ถ้ามีโอกาสผมก็ว่าจะเข้าไปที่ร้านเขาเหมือนกัน ล่าสุดก็มีส่งไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เขา เขาก็ส่งมาว่าขอบคุณนะ ก็เหมือนปกติครับ เราก็ยังเป็นเพื่อนกันปกติ"

เมื่อถามว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นมั้ย หนุ่มโทนี่ก็ตอบว่า "อันนี้ยังบอกไม่ได้ ขอให้ดูต่อไปดีกว่าครับว่ายังไง คือความคิดที่ดีต่อกันยังเหมือนเดิม เราก็เพิ่งจะห่างกันมาแป๊บเดียว ก็อยากใช้เวลากับตัวเองก่อน เรื่องรีเทิร์นก็ให้เป็นเรื่องอนาคตครับ ถามว่าเหงามั๊ย มันก็มีบ้าง ส่วนเรื่องเชียร์ไม่ใช่แน่นอนครับ เพราะผมเองก็เพิ่งเจอกับเชียร์ 2-3 ครั้ง ตามงานเองครับ ไม่มีพัฒนาแน่นอนครับ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
595904
แซมมี่ ยิ้ม ถูกยกนางเอกตัวหลักช่อง 7 แจงมีสัญญาอีก 2 ปี ลั่นไม่คิดไปไหน ไม่หวั่นคลื่นลูกใหม่แซง ย้ำสถานะกอล์ฟแค่พี่น้อง โต้ศัลยกรรม แจงสวยขึ้นเพราะดูแ...
595892
"หญิงแม้น" รับคุยหนุ่มฝรั่งแฮปปี้ ยังไม่เรียกแฟน เผยพาฝ่ายชาย ไปเจอครอบครัวแล้ว โวไม่ซีเรียสคนตั้งฉายาไฮโซคาสโนวี่ให้ แจงอยู่ในวัยเรียนรู้ ฟ...
595887
หนุ่ม "นิว วงศกร" แจงควงนักศึกษาสาวเดินห้างคือ "นาว" บอกไม่ได้แต่งหน้าคนจำไม่ได้ ปัดซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ ไร้แพลนสวีตวาเลนไทน์ โ...
595847
หนุ่ม 'แมทธิว ดีน' เผย เตรียมงานแต่งได้ 70% แล้ว ปลื้มคนชมการ์ดสวย รับ 'ลีเดีย' ลดน้ำหนัก จ่อถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ยังไม่เห็นชุดเจ้าสาว บอกฝรั่งถือ รอเห็น...