ปิดสนามบินดอนเมือง 'โตโน่-ผึ้ง' สวีตหวาน
นานาบันเทิง วันจันทร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2556 17:44 น.
426848
ปิดสนามบินดอนเมือง "โตโน่-ผึ้ง" สวีตหวาน ท่ามกลางกองเชียร์นับร้อย คนแห่มุงกองถ่าย “รักโง่โง่” หนังรักต้อนรับปี 2556

บริษัท "ค่ายอู่ข้าว อู่น้ำ ภาพยนตร์" นำเสนอเรื่องราวของอาร์ม (โตโน่ The Star 6) "ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" หาญกล้าขอ พลอยพิณ (นํ้าผึ้ง-กานต์พิชชา พิชยศ รองอันดับ 3 Acting Queen) แต่งงานกลางสนามบินดอนเมือง ถือเป็นอีกฉากสำคัญของภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี "รักโง่โง่" งานคุณภาพของผู้กำกับหัวใจวัยรุ่น "ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์" (มะหมา 1 และ มะหมา 2) ที่ขอจัดฉากอลังการงานสร้าง...ที่ไม่ยอมให้เสียชื่อก็ว่าได้

พอเก็บฉากเล็กๆ ภายในสนามบิน และปล่อย อาร์ม (โตโน่) มาสัมภาษณ์สื่อที่เชิญเข้ากอง และมากันเป็นกองทัพจบปุ๊บ นาทีระทึกที่ โตโน่ ต้องไปทำอารมณ์อยู่พัก  แล้วจุดมาร์คของสื่อทุกคนก็มาถึงเมื่อคน 100 กว่าคน พร้อมนักแสดงสมทบอีกอื้อ ทั้งวงโยธวาทิต และพนักงานสายการบิน, แม่บ้านทำความสะอาด, นักแสดงชาวต่างชาติที่เดินกันหนาตาเต็มฉากเข้าจุดที่มาร์คไว้เสียงเพลงบรรเลงคลอเบาๆ พร้อมเปิดตัว "โตโน่" ค่อยๆ ถูกปล่อยซีนยาวลงจากชั้น 2 ของสนามบิน อัมเพลงมาเรื่อยๆ เพื่อที่จะขอสาวแต่งงานกลางสนามบิน

โดยสักขีพยานสุดหล่อเท่ห์ "ดิม และสมาชิกวง TATOO COLOR” พร้อมเพลงคลอตามมาเบาๆ ที่ฟังแล้ว ขนลุกซู่ ก่อนจะถึงซีนไฮไลท์หมัดเด็ด ที่ อาร์ม ต้องทำใจอยู่พักใหญ่รวบรวมความกล้าขอสาวแต่งงาน ฉากนี้เป็นฉากปราบเซียนของทั้งคู่ก็ว่าได้นะ เพราะผึ้งเองต่างก็เห็นหลายๆ คู่มีความสุขก็ถึงกับบ่อน้ำตาแตก แล้วยังต้องคอยพะวงรับหน้ากล้องภาพมุมกว้างและมุมแคบ ของตัวเองเพื่อไม่ให้บังเฟรมคนอื่น เท่านั้นยังไม่พอ ยังต้องกะสายตาเพื่อตอนชำเลืองอาร์ม เข้ามาบอกรักพร้อมกับมีทีม TATOO COLOR มาร้องเพลงคลอเบาๆ อีกถือเป็นความเครียดของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย ก่อนเปิดใจสั้นๆ ว่า

"ฉากนี้กดดันค่ะ ถึงแม้จะเล่นกับโตโน่มาหลายซีนแล้ว แต่ก็ยังประหม่าและเกร็งตลอด แถมวันนี้คนเยอะมากเป็นพิเศษ เลยทำให้สั่นเข้าไปใหญ่ เพราะไหนจะคน ไหนนะกล้อง แถมยังต้องจำบทอีก เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านซีนนี้ ก็ปาเข้าไปยันเช้าค่ะ เพราะพี่ปุ๊กต้องการภาพหลายๆ มุมที่ดูน่ารักและโรแมนติก แต่กว่าจะออกมาเป็นภาพที่สวย เชื่อว่าทุกคนต้องไม่คาดคิดแน่ๆ ว่า ฉากกันข้ามคืนแทบทุกซีน"

ด้าน อาร์ม หรือ "โตโน่" เปิดใจว่า

"ฉากนี้เหมือนจะง่ายนะครับ แต่ไม่เลย ยากจริงๆ สำหรับผม เพราะตอนเดินลงมา ทำท่าเขินอาย เพราะเก็บงำความรู้สึกไว้ ว่าจะมาบอกนางเอกดีมั้ย จะกล้าบอกเธอเหรอ แล้วเธอจะสนใจมั้ย คือ กังวลไปหมด ยิ่งผู้กำกับบอกไม่ต้องเกร็ง และทำตัวตามสบายนะ ก็ผมเป็นคนแพ้ทางผู้หญิงอยู่แล้วนิครับ กว่าจะมีภาพสวยๆ มาฝากทุกคนบนจอเงิน ก็คิดว่าหนักพอตัว แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ เพราะถือเป็นงานหนังชิ้นแรกของผมด้วย ก็ต้องสุดๆ ฝีมือครับ"

งานนี้ คงต้องมาลุ้นกันว่า พลอยพิณ จะรับรักอาร์มหรือเปล่า และจะยอมมั้ย ต้องมาคอยติดตามอีกหลายฉากสุด สวีตหวานที่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ พร้อมรอติดตามชมในโรงภาพยนตร์กลางปีนี้แน่นอน

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824561
สุดประทับใจ! นัมแทฮยอนพา South Club จัดมิวสิคแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย
824261
“เชอรีน” พาเที่ยวเดอะฟิลแอนนิมอลดรีม พาชิมสังขยามะพร้าวน้ำหอม สินค้าขายดีร้านแม่กิมลั้ง เพชรบุรี
824244
"เอ พศิน-กัสเบล" นำทีมศิลปินตัวอย่างที่รักษาและสืบทอดวัฒนธรรมของชาติ รับรางวัล "เทพนาคราช ๒๕๖๐"
824201
'แพนเค้ก" ร่วมกับกรีนพีซเดินหน้าโครงการปฏิบัติการถาดหลุมสีเขียว ชวนรับประทานผักปลอดสารพิษ