ก้อง ดีใจ นิ่วถุงน้ำดีหาย ไม่ต้องผ่าตัด
ไฮไลท์บันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2555 12:57 น.
411049
หนุ่ม "ก้อง" ดีใจ หายนิ่วถุงน้ำดี ไม่ต้องผ่าตัด เผย รักษาด้วยพลังจักรวาล รับดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น
กังวลเกี่ยวกับอาการนิ่วในถุงน้ำดีมาสักพัก แต่ล่าสุด ในงานเปิดตัวเครื่องสำอาง Sulwhasoo หนุ่มก้อง สหรัฐ สังคปรีชา ก็เปิดเผยว่า ตอนนี้ก้อนนิ่วหายไปแล้ว โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

"ก็ไม่ต้องผ่าตัดแล้วครับ ก็เป็นเรื่องดีที่นิ่งในถุงน้ำดีออกไปหมดแล้ว วันที่นัดคุณหมอก่อนจะผ่าตัดก็ส่องกล้องลงไปดูปรากฏว่า ก้อนนิ่วหายไปหมดแล้ว ผมก็รักษาโดยเรียกว่า พลังจักรวาล มันเป็นสถาบัน MOA ของญี่ปุ่น เขาก็เอาฝ่ามือมาอังใกล้ตัวเราห่างประมาณคืบนึง ผมก็รักษาอยู่ 2 วัน แล้วคุณหวาน น้องสาวคุณใหม่ นูโวมือกลอง ก็ไปเรียนมา ผมก็รักษาอยู่กับเขาสักพักหนึ่ง วันที่ 30 เป็นวันที่นัดผ่า ผมก็บอกหมอว่า ถ้านิ่วมันไม่อยู่ในถุงน้ำดี ท่อน้ำดีแล้ว ก็ไม่ต้องผ่านะ ปรากฏว่า พอส่องกล้องลงไปก็เป็นอันว่า มันหายไปหมด คุณหมอ ก็ตกใจว่ามันหายไปเกลี้ยงเลยว่ามันหายไปหมด ลึก ๆ เราก็ตกใจนะว่า มันหายไปหมดได้ยังไง มันก็ไม่เชิงไสยศาสตร์นะ ใครไปเรียนก็สามารถทำได้หมด ผมก็ได้ยินมาว่า เขารักษาได้หมดทุกโรค"

เมื่อถามถึงการดูแลสุขภาพ หนุ่มก้อง ก็เปิดเผยว่า  "ต่อไปก็คงรักษาตามสเต็ปของการแพทย์ไม่ทานของหวาน ไม่ทานของมัน ซึ่งก็เป็นความเสี่ยงที่อาจจะกลับมาเป็นได้อีก จากนี้ไปก็คงดูแลตัวเองมากขึ้นครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
643103
สาว"มิน พีชญา" เมินวาสนาไม่ถึงชวดหนัง100 ล้าน รับผู้จัดการโกรธพาดข่าวแรง บอกคิวไม่ว่าง เผยสัมพันธ์หนุ่มนักเรียนนอกไม่คืบ
643096
สาวลูกครึ่ง "ฮาน่า ลีวิส"ปัดช่องดันแทน ใหม่-แพนเค้ก ยันไม่กล้าเทียบ เผยละครรุม4เรื่อง ปัดเลือกรับแต่บทนางเอก เผยเล็งซื้อบ้านแถววัชรพล คาดคงไ...
643095
เซฟฟานี่ ปัดโพสต์ไอจีตัดพ้อโฆษณาอยุ่ในมุมมืด ยันไม่ได้น้อยใจ โต้ผู้ใหญ่เรียกคุยใช้ภาษาไทยไม่แข็งแรงปลื้มคนมองเป็นเพชรช่อง7
643093
"มะนาว ศรศิลป์" ปัดไปหา ป้อง ณวัมน์ ที่สนามบอล รับไปอุดหนุนร้านซีฟู้ดมิกซ์บ้าง โต้ถามฝ่ายชายมีข่าวกับ ฐิสา ยันสถานะเพื่อน