INN Advertising Material - 004
บอย ควง มาร์กี้ ทำบุญวันเกิด เมินกระแสจับคู่
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2555 16:23น.
398862
หนุ่ม "บอย ปกรณ์" ควง "มาร์กี้" ทำบุญวันเกิด ร.ร.สอนคนตาบอด แฟนคลับแห่ร่วมอวยพร ไม่ซีเรียสกระแสจับคู่ ยันเพื่อน อุบของขวัญให้กัน
นอกจากจะสนิทกันแล้ว ทั้งสาว "มาร์กี้ ราศี" และหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ยังเกิดเดือนเดียวกัน แถมวันยังใกล้ๆ กันอีก เลยเกิดไอเดียให้ทั้งคู่ได้ควงคู่กันมาขายเสื้อ เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิคนตาบอด พร้อมกันนี้ ทั้งคู่ยังมาเผยถึงความรู้สึกวันนี้ด้วยว่า

"วันนี้มาขายเสื้อ 300 ตัว จริงๆ มีคนอยากได้อีก ก็เลยอาจจะเปิดรับเพิ่ม แล้วแบ่งไปทำบุญที่อื่นด้วยครับ อย่างวันนี้มีเสื้อแล้วก็กระเป๋าของมาร์กี้ด้วย ไม่หักค่าใช้จ่าย เราให้ที่นี่หมดเลย ส่วนวันอื่นๆ ก็จะทยอยแบ่งๆ กันไปครับ ส่วนของขวัญนี้ยังไม่ได้มีอะไรมาให้กัน เพราะยังคิดไม่ออก จริงๆ วันนี้เรากะจะมาทำบุญด้วยแล้วก็ Meeting แฟนคลับเราด้วย จริงๆ โปรเจกต์นี้คิดมาเป็นปี ตั้งแต่วันเกิดปีที่แล้ว แฟนคลับมาเยอะต้องขอบคุณมากๆ ด้วย ส่วนละครคู่คงต้องรอหน่อย เพราะตอนนี้มีแต่โปรเจกต์ซีรีย์ที่แค่บังเอิญมาเจอกันเฉยๆ แต่ละครคู่ก็แว่วๆ มาเหมือนกันครับ หน้าจะเป็นปีหน้า"

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังออกมาเผยถึงกระแสเชียร์ให้คบกันว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร ดีใจที่มีคนชื่นชอบ แต่คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะทั้งคู่เป็นแค่พี่น้องที่สนิทกัน แต่ก็ดีใจที่แฟนคลับรักเราทั้งคู่ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
603362
สาว "แอลลี่" แย้มมีถ่ายแบบรุมทาบ อุบเซ็กซี่ รับมีลิมิต เผย ต่อสัญญากับ "คุณแดง" 3 ปี ยังไร้ผู้จัดละครทาบ ยันโสด ขอโฟกัสงาน
603345
ผู้จัดการคนเก่ง"ตู่ ปิยวดี" เผยผ่าตัดเนื้องอกอาการดีขึ้น โอดละครบ่วงอธิษฐานเจออาถรรพ์ อุปสรรคเยอะ ทำต้องยกกอง เล็งบวงสรวงใหม่อีกครั้ง
603340
หนุ่ม "กลม นพพล" ควง "หมอผึ้ง" เผยฤกษ์แต่ง 21 มี.ค. สินสอด 8 หลัก แหวน 1 กะรัต เล็งฮันนีมูนที่ยุโรป แย้มอีก 1 ปีพร้อมมีน้อง
603300
"ปันปัน สุทัตตา" เผยเยี่ยมมาร์ชผ่าตัดไส้ติ่ง 2 วัน รับเจอแม่ฝ่าย ช. ปัดเป็นพยาบาลพิเศษ ฟุ้งอาการดีขึ้น ลุ้นมีผลงานคู่กัน โวรักแฮปปี้