INN Advertising Material - 004
บอย ควง มาร์กี้ ทำบุญวันเกิด เมินกระแสจับคู่
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2555 16:23น.
398862
หนุ่ม "บอย ปกรณ์" ควง "มาร์กี้" ทำบุญวันเกิด ร.ร.สอนคนตาบอด แฟนคลับแห่ร่วมอวยพร ไม่ซีเรียสกระแสจับคู่ ยันเพื่อน อุบของขวัญให้กัน
นอกจากจะสนิทกันแล้ว ทั้งสาว "มาร์กี้ ราศี" และหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ยังเกิดเดือนเดียวกัน แถมวันยังใกล้ๆ กันอีก เลยเกิดไอเดียให้ทั้งคู่ได้ควงคู่กันมาขายเสื้อ เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิคนตาบอด พร้อมกันนี้ ทั้งคู่ยังมาเผยถึงความรู้สึกวันนี้ด้วยว่า

"วันนี้มาขายเสื้อ 300 ตัว จริงๆ มีคนอยากได้อีก ก็เลยอาจจะเปิดรับเพิ่ม แล้วแบ่งไปทำบุญที่อื่นด้วยครับ อย่างวันนี้มีเสื้อแล้วก็กระเป๋าของมาร์กี้ด้วย ไม่หักค่าใช้จ่าย เราให้ที่นี่หมดเลย ส่วนวันอื่นๆ ก็จะทยอยแบ่งๆ กันไปครับ ส่วนของขวัญนี้ยังไม่ได้มีอะไรมาให้กัน เพราะยังคิดไม่ออก จริงๆ วันนี้เรากะจะมาทำบุญด้วยแล้วก็ Meeting แฟนคลับเราด้วย จริงๆ โปรเจกต์นี้คิดมาเป็นปี ตั้งแต่วันเกิดปีที่แล้ว แฟนคลับมาเยอะต้องขอบคุณมากๆ ด้วย ส่วนละครคู่คงต้องรอหน่อย เพราะตอนนี้มีแต่โปรเจกต์ซีรีย์ที่แค่บังเอิญมาเจอกันเฉยๆ แต่ละครคู่ก็แว่วๆ มาเหมือนกันครับ หน้าจะเป็นปีหน้า"

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังออกมาเผยถึงกระแสเชียร์ให้คบกันว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร ดีใจที่มีคนชื่นชอบ แต่คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะทั้งคู่เป็นแค่พี่น้องที่สนิทกัน แต่ก็ดีใจที่แฟนคลับรักเราทั้งคู่ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
586816
สาว "ซาร่า มาลากุล" เมินคนด่าถ่ายเซ็กซี่เกินงาม โวปีหน้า มีหวิวกว่านี้ อุบบอกค่าตัว ฟุ้งหวานใจไม่ว่าอะไรแถมชอบ แย้มอาจมีข่าวดีต้นปีหน้า
586811
สาว "เอม เจษยา" ปัดสร้างกระแสรูปหลุดเปลือยบนเตียง รับพริตตี้คู่กรณีโทรเคลียร์ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด
586789
สาว "เดือน" แจงควง พี่บี้ TS ทำบุญยันแค่สนิทฐานะพี่ ปัดเกาะกระแส รับเกรงใจเป็นข่าว เชื่อ โม เข้าใจ ย้ำสถานะ เคน ภูภูมิ แค่เพื่อน ปัดจบไม่สวย
586790
กระต่าย แม็กซิม ปัดโชว์เต้าสร้างกระแส แจงเลียนแบบHollywood ไม่สนแตงโมแขวะ โต้ถูกปลดจากแม็กซิม ยันหมดสัญญาแล้ว