หนุ่มโคราชซิ่งเก๋งคว่ำเพื่อนกระเด็นนอกรถดับ

ข่าวภูมิภาค วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2556 20:43 น.
471899

หนุ่มใหญ่โคราช ซิ่งเก๋งคู่ใจ เสียหลักพลิกคว่ำ เพื่อนนั่งมาด้วยกระเด็นออกจากรถหัวขาดสยอง

ร.ต.อ.สมยศ นาชิน ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง ตรวจสอบช่วงหลักกิโลเมตรที่ 1-2 ถนนบายพาส จอหอ-สามแยกปักธงชัย ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา พบรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 2867 นครราชสีมา สภาพพุ่งชนกับต้นไม้บนเกาะกลางถนน ก่อนจะพุ่งข้ามเลนมาพลิกคว่ำ ภายในรถผู้คนขับและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บสาหัส รวม 2 ราย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดช่วยเหลืออกมาได้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายสำเริง ชาติวงศ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 221 หมู่ 2 ต.ด่านจาก อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา และอีกรายเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 45 ปี เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียง

นอกจากนี้ บริเวณใกล้กัน พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อนามสกุล อายุประมาณ 45-50 ปี สภาพศีรษะขาดออกจากร่าง กระเด็นไปตกอยู่ใต้ท้องรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ตน 9820 กรุงเทพฯ

จากการสอบถาม นายสำเริง คนขับรถยนต์คันดังกล่าว ทราบว่า ได้ขับรถยนต์พาเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต มาจากถนนคลองส่งน้ำ ต.ปรุใหญ่ อ.เมืองนครราชสีมา เพื่อจะเดินทางไปส่งเพื่อนในเขต อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ซึ่งขณะขับรถลงมาจากสะพานต่างระดับด้วยความเร็ว รถยนต์เกิดเสียหลักพุ่งชนกับเกาะกลางถนนอย่างแรง จนรถกระเด็นพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกมานอกรถ ก่อนจะถูกของแข็งมีคมตัดเข้าที่ศีรษะอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

INN News Image INN News Image INN News Image