พี่ฉอดดีใจร่วมงานลีเดียในคลับฟรายเดย์

ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 8:36น.
360160

DJ.พี่ฉอด สายทิพย์ ดีใจร่วมงานลีเดีย ในคลับฟรายเดย์แจงไม่มีการเซ็นสัญญา อาจมีร่วมงานอื่นอีก

หลายคนคงหายสงสัย โดยในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต OPAL ON STAGE พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ได้มาชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวที่แว่วมาว่า เอไทม์ มีเดีย จะดึงตัวสาวลิเดียมาร่วมงานด้วย งานนี้พี่ฉอด สายทิพย์ เผยว่า เป็นความจริง สาวลีเดียได้มาร่วมร้องเพลงใน โปรเจกต์ คลับฟรายเดย์ ส่วนตัวมีโอกาสได้ร่วมงานกับน้องเค้าเป็นคนน่ารัก มีสัมมาคาระมาก เจอทีไรก็ไหว้ขอบคุณกันตลอด พร้อมกันนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การร่วมงานของสาวลีเดียครั้งนี้ ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาแต่อย่างใด แต่แค่ร่วมงานกันธรรมดา เพราะทางค่ายยังไม่พร้อมที่จะดูแลศิลปินใดๆ เพราะเป็นแค่ค่ายเล็กๆ เท่านั้น แถมพี่ฉอดยังเปรยอีกว่า อาจจะไม่ใช่แค่โปรเจกต์คลับฟรายเดย์อย่างเดียว ที่จะดึงสาวลีเดียมาร่วมงานด้วย แต่ในอนาคตอาจจะมีโปรเจกต์อื่นๆ ตามมาก็ได้ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 • 553582
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 20:58น.
  นาวินต้าร์ปัดเตี๊ยมคิทตี้คุยสื่อแย้มมีงานคู่กับฝ่ายหญิง

  หนุ่ม"นาวิน ต้าร์" ปัดเตี๊ยม "คิทตี้" ให้สัมภาษณ์ รับให้คำปรึกษา แย้มมีงานคู่ยินดีรับ วอนโฟกัสเรื่องงาน รับเป็นโค้ชฝึกว่ายน้ำฝ่ายหญิงลงแข่งไตรกีฬา แจงตั้งชื่อ นางฟ้ามาวิน แค่ขำๆ ไม่ซีเรียสมาเจอ"ได๋"

 • 553519
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 16:37น.
  ฝนรับคุยมาร์คเผยฝ่ายชายบินเรียนต่อเยอรมัน

  สาว"ฝน ฮอร์โมน" ปลื้มฮอร์โมนกระแสดี กดดันบาทยาก รับคนเชียร์ให้เป็นเลสเบี้ยน ยันชอบผู้ชาย รับคุย มาร์ค หนุ่มนอกวงการ ไม่หวั่นรักทางไกลฝ่ายชายบินเรียนเยอรมัน

 • 553463
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 13:10น.
  อั้มปัดหมั้นแอมป์กย. -จียอนปัดทะเลาะอาร์โต้ฝ่ายช.สูบเงิน

  รวมข่าวดาราบันเทิง! "อั้ม" ปัดหมั้น "แอมป์" ก.ย. ส่วน "ปุ๊กลุก" ปัด โพสต์IGแขวะ "น้ำเพชร" ขณะที่ "ขวัญ" เคลียร์ "เมย์พิชญ์" ยันไม่รู้จักโจ้ ด้านสาว "หนิง" ลื่นในห้องน้ำกล้ามเนื้อคอฉีก โวสามีดูแลดี - "จียอน"ปัดทะเลาะ "อาร์" กลางห้าง

 • 553401
  วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557 10:48น.
  'มิว'รับทำตาสองชั้น เมินคนเทียบ'แอฟ'

  สาว "มิว นิษฐา" แจงห่างแฟนนอกวงการงานยุ่ง ปัดเป็นข่าวกับพระเอกบ่อย รับทำศัลยกรรมตาสองชั้น
  เมินคนเปรียบเทียบ "แอฟ"