ตั๊กแตน ชลดา ร้องเพลงถวายย่าโม

บันเทิงลูกทุ่ง วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2554 14:14 น.
350079

"ตั๊กแตน ชลดา" ทำเก๋ ร้องเพลงถวาย "ย่าโม" และเลี้ยงอาหารน้องๆ บ้านธัญญพร ในวันวางอัลบั้มชุดใหม่

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ ขอจองในใจ, ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้, แฟนเก็บ, อยากเป็นคนรัก ไม่อยากเป็นชู้ "ตั๊กแตน ชลดา" วันนี้ ก็เดินทางมาถึงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6 รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง ล่าสุดทำเก๋ เดินทางไปร้องเพลงอัลบั้มชุดใหม่ให้ย่าโม ฟัง ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ที่ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นที่นับถือของพี่น้องชาวโคราช และตัวตั๊กแตนเอง เพื่อเป็นสิริมงคล โดยมีพี่น้องแฟนเพลงมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้น สาวตั๊กแตนก็ขอมาทำสิ่งดีๆ ตอบแทนสังคม โดยนำแฟนคลับมาร่วมเลี้ยงอาหาร
กลางวันที่สถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร คลองห้า รังสิต - นครนายก บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งตั๊กแตนและแฟนคลับได้นำชุดไก่ทอด KFC และของหวานมากมาย มาเลี้ยงน้องๆ พร้อมเล่นเกมแจกของรางวัลจากศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต เป็นการส่งมอบกำลังใจให้กับน้องๆ และอาสาสมัครในบ้านธัญญพร

ตั๊กแตน กล่าวว่า "วันนี้เป็นวันวางแผงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6 รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง โดยปกติ ตั๊กแตน จะมาไหว้แม่ย่าโมทุกครั้ง ถ้ามีโอกาส แต่ถ้าช่วงวันวางแผงอัลบั้ม ตั๊กแตนก็จะมาสักการะพร้อมกับร้องเพลงให้แม่ย่าโม ฟังทุกปี ซึ่งปีนี้เป็นที่ 6 แล้ว เพราะตั้งแต่เด็ก ตั๊กแตนจะมาไหว้แม่ย่าโม และขอท่านตลอดว่า ถ้าตั๊กแตน ได้ออกอัลบั้ม จะมาร้องให้แม่ย่าโม ฟังค่ะ นอกจากมาไหว้แม่ย่าโมแล้ว ตั๊กแตนกับแฟนคลับก็เลยอยากจะทำอะไรเพื่อสังคม ก็เลยเลือกที่จะมาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ บ้านธัญญพร วันนี้ได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็ทำให้ตั๊กแตนและแฟนคลับรู้สึกชื่นใจ และมีกำลังใจในการทำงานต่อไปมากๆ เลยค่ะ ตั๊กแตนก็ขอฝากผลงานอัลบั้มชุดที่ 6 รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง วางแผงแล้ววันนี้ ส่วน VCD และ DVD วางวันที่ 12 ม.ค. 55 และสามารถโหลดเก็บไว้ในมือถือได้แล้วที่ *1237002 แล้วกดโทรออกค่ะ ฝากด้วยนะคะ"

INN News Image INN News Image INN News Image INN News Image