:: สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.- INNNEWS.CO.TH ::
logoinnnews
 SMS News ค้นหาข่าว
 
 
 
ภูมิภาค 19   กันยายน   2552   14:07:02
 
นายกชี้ปะทะพระวิหารผิดโดน-สั่งคุมแดงเข้ม
 

นายกฯ เผย กลุ่มพันธมิตรฯ ยอมออกจากอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารแล้ว หลังการเจรจา ชี้ เหตุปะทะเขาพระวิหารรับฟังทั้ง 2 ฝ่าย หากใครทำผิดจะดำเนินคดีไปตามกฎหมาย พร้อมอำนวยความสะดวกอ่านแถลงการณ์พรุ่งนี้




@รองนายกรัฐมนตรี ยืนยัน ยังไม่มีการประกาศกฎอัยการศึกเพิ่มเติมในพื้นที่ จ.ศรีษะเกษ ส่ง พล.ตอ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ คุยพันธมิตร หวั่นชาวบ้านเอาคืนหลังถูกยิงบาดเจ็บ

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคง เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าสถานการณ์
ชายแดนไทยที่ จ.ศรีสะเกษ ที่มีการกระทบกระทั่งกันของผู้ชุมนุมกับประชาชนในพื้นที่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ว่า พื้นที่ดังกล่าวนั้นเป็นเขตที่เคยประกาศกฎอัยการศึกอยู่เดิมแล้ว ขณะนี้ ยังไม่มีการประกาศอะไรเพิ่มเติม ส่วนในเรื่องการเจรจานั้น ได้รับรายงานว่าอยู่ระหว่างการเจรจากัน ซึ่งตนเองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทหาร ให้ความคุ้มครองให้ตัวแทนขึ้นไปบนเขา นอกจากนั้น ก็ได้สั่งการให้ พล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ รักษาราชการ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าไปเจรจากับกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อให้เดินทางกลับก่อนที่จะค่ำมืด เนื่องจากได้รับรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุม ยิงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ โดยเกรงว่าจะเกิดความโกรธแค้น และดักทำร้ายกันภายหลัง

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามไปยัง พล.ท.วิบูลย์ศักดิ์ หนีพาล แม่ทัพภาคที่ 2 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ พล.ต.ชวลิต ชุนประสานผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี เป็นตัวแทนเข้าไปเจรจากับ นายวีระ สมความคิด ซึ่งหากการเจราจรไม่เป็นผลสำเร็จ อาจจะมีการประกาศใช้กฎอัยการศึกในพื้นที่ อ.กันทรลักษ์ ทั้งหมด


@ทหารยังไม่อนุญาตให้กลุ่มพันธมิตรฯ เข้าไปในอุทยานเข้าพระวิหาร ขณะชาวบ้านที่ถูกยิงบาดเจ็บสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาที่ ร.พ.กันทรลักษ์แล้ว

ที่บริเวณด่านเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ปรากฏว่าขณะนี้กลุ่มพันธมิตรฯ ยังคงชุมนุมกันอยู่ที่บริเวณหน้าสถานีควบคุมไฟป่า โดยที่ทหารยังไม่ยอมให้กลุ่มพันธมิตรฯ ขึ้นไปบริเวณด่าน
อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร แม้ว่าจะมีการพยายามเจรจาต่อรองแต่ว่าทางฝ่ายทหารก็ยังไม่ยอม โดยอ้างว่าเพื่อความปลอดภัยขณะที่บริเวณวัดบ้านภูมิซรอล ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ปรากฏว่ากลุ่มชาวบ้านภูมิซรอลได้พากันแยกย้ายกันสลายตัวกันไปหมดแล้วหลังจากที่ชาวบ้านคนหนึ่งชื่อ นายประเสริฐ ยังไม่ทราบนามสกุล ชาวบ้านที่ต่อต้านกลุ่มพันธมิตรฯ ถูกยิงด้วยหนังสติ๊กหัวน็อตเข้าที่บริเวณปากทำให้ฟันหัก 3 ซี่ อาการสาหัสขณะนี้ถูกนำตัวไปรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ แล้ว


@นายกรัฐมนตรีเผยได้รับรายงานการปะทะกันที่ จ.ศรีสะเกษ แล้ว ขณะสั่งเจ้าหน้าที่เร่งเจรจาแกนนำพันธมิตรฯ

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานถึงเหตุการณ์ปะทะกัน ระหว่างกลุ่มพันธมิตรฯ และชาวบ้านภูมิซรอล จังหวัดศรีสะเกษ แล้ว โดยได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าไปเจรจากับแกนนำของกลุ่มพันธมิตรฯ อยู่ว่าจะดำเนินการอย่างไร โดยอาจให้แกนนำของกลุ่มพันธมิตรขึ้นไปอ่านแถลงการณ์และจะขอให้เดินทางกลับได้แล้ว โดยพบว่า นายกรัฐมนตรีมีสีหน้าค่อนข้างเคร่งเครียดเล็กน้อย โดยล่าสุดได้เดินทางกลับบ้านพักซอย สวัสดีแล้ว

ตำรวจหย่าศึกพันธมิตร-ชาวศรีสะเกษแล้ว แม่ทัพภาค2 เร่งเจรจา ยุติการชุมนุมในพื้นที่สุ่มเสี่ยงหลังเกิดปะทะเดือดได้รับบาดเจ็บด้วยกันทั้งสองฝ่าย

พลโท วิบูลย์ศักดิ์ หนีพาล แม่ทัพภาคที่ 2 เปิดเผยกับไอเอ็นเอ็นว่าได้รับรายงานเหตุปะทะกันระหว่างชาวศรีสะเกษ
กับกลุ่มพันธมิตรที่เดินทางไปประท้วงกัมพูชา บริเวณ ปราสาทพระวิหารแล้ว โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าระงับเหตุ
และแยกผู้ก่อเหตุออกจากกันแล้ว เบื้องต้นยังไม่มีการประสานขอกำลังทหารเพิ่มเติม ทั้งนี้ในส่วนทหารจะเร่ง
เจรจาเพื่อขอร้องมิให้กลุ่มดังกล่าว เคลื่อนเข้าไปยังจุดหมายซึ่งถือเป็นพื้นที่สุ่มเสี่ยงอันตราย และประสบปัญหาเพิ่มขึ้น
เมื่อชาวบ้านในพื้นที่ไม่ยอมให้มีการเคลื่อนไหว


อย่างไรก็ตามในขณะนี้มีการประสานงานอยู่กับฝั่งกัมพูชา เพื่อชี้แจงสถานการณ์โดยตลอด และทางฝั่งกัมพูชา
มีท่าที เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขณะนี้


จำลอง ยันหากนายกรัฐมนตรีจะเจรจา ต้องคุยวีระ

พล.ต.จำลอง ศรีเมือง แกนนำ กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความเห็น
ต่อสถานการณ์ที่ปราสาทพระวิหาร โดยกล่าวว่า ตนเองอยู่ระหว่างการต้อนรับคณะผู้เดินทางจากประเทศเกาหลีที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แต่ก็ได้รับทราบข่าว และความเคลื่อนไหวโดยตลอด ซึ่งความเห็นเรื่องที่ นายกรัฐมนตรี จะส่งตัวแทนให้เข้าเจรจากับแกนนำนั้น นายกรัฐมนตรี ก็คงต้องพูดคุยกับ นายวีระ สมความคิด ผู้เดียว เนื่องจากเป็นผู้นำการชุมนุม คงจะคุยกับคนอื่นไม่ได้

ตำรวจ-ทหาร ตั้งด่านสกัดกลุ่มพันธมิตรฯ ไม่ขึ้นไปยังเข้าพระวิหาร ขณะวีระ สมความคิด เข้าเจรจาเจ้าหน้าที่

ขณะที่บริเวณด่านเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ กลุ่มพันธมิตรฯ
ซึ่งนำโดย นายวีระ สมความคิด ได้มารวมตัวกันอยู่ที่บริเวณด้านหน้าสถานีควบคุมไฟป่า ซึ่งอยู่ห่างจากด่านเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ประมาณ 500 เมตร แต่ไม่สามารถที่จะผ่านด่านขึ้นไปได้ ทั้งนี้เนื่องจากว่ามีด่านสกัดอยู่ถึง 3 ด่านด้วยกัน โดยด่านแรกเป็นด่านของตำรวจ ด่านที่ 2 เป็นด่านของทหาร และด่านที่ 3 เป็นด่านของทหารจำนวนประมาณ 500 นาย ซึ่งด่านสกัดนี้ จะไม่ยอมให้กลุ่มพันธมิตรฯ ขึ้นไปบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารอย่างเด็ดขาด ซึ่งนายวีระได้พยายามเข้าไปเจรจากับผู้นำทางทหารที่คุมกำลังอยู่แต่ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

ล่าสุด ยอดผู้บาดเจ็บที่เหตุปะทะกัน มี 4 ราย ที่ รพ.กันทลักษ์ 3 ราย เป็นหญิง 2 ราย ชาย 1 ราย แพทย์เร่งให้การรักษา ขณะที่ รพ.ศรีษะเกษ มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย โดยถูกหินปาที่เบ้าตาอาการสาหัสกัน


รักษาราชการ ผบ.ตร. โร่เข้าเจรจา วีระ สมความคิด

จากกรณีการปะทะกัน ระหว่างชาวบ้านภูมิซรอล กับ กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่บริเวณหน้าวัดบ้านภูมิซรอล ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ปรากฏว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 คน ดังนี้ 1. นายพงษ์ศักดิ์ ฤทธิชัยกุล อายุ 44 ปี ชาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ถูกยิงด้วยหนังสติ๊ก ที่บริเวณตาขวา 2. น.ส.สุวนันท์ คำจันทร์ดี อายุ 15 ปี ชาว จ.อุดรธานี ปวดท้องอย่างรุนแรง 3. น.ส.รัชตวรรณ เมธาสุธารัตน์ อายุ 31 ปี จากกรุงเทพฯ เป็นลมหน้ามืด 4. นายประเสริฐ ผิวขาว อายุ 21 ปี ชาวบ้านบึงมะลู ถูกยิงด้วยหนังสติ๊กหัวนอต ที่บริเวณคางด้านซ้าย ฟันหัก 3 ซี่ 5. นายสุทธิชัย แก้มแกมจันทร์ อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยปืนแก๊ปที่บริเวณขาข้างขวา ซึ่งทั้งหมดแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลกันทรลักษ์ ได้ให้การรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่แล้ว ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ในขณะที่ พล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้เดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์ มาที่บริเวณด่านเก็บค่าธรรมเนียม อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร และได้เชิญ นายวีระ สมความคิด แกนนำกลุ่มพันธมิตร นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการ จ.ศรีสะเกษ และตัวแทนของ กองทัพภาคที่ 2 ขึ้นไปเจรจาหารือกันที่บริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร บริเวณผามออีแดง จนขณะนี้ยังไม่ทราบผลการเจรจาแต่อย่างใด


โฆษก ทบ.เผย ผบ.ทบ. ส่งแม่ทัพน้อย 2 เจรจาแกนนำ ไม่ประกาศเคอร์ฟิว

พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกกองทัพบก กล่าวถึงสถานการณ์การชุมนุมประท้วงของกลุ่มพันธมิตร ที่ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ว่า จากสถานการณ์ที่มีการปะทะกัน ระหว่างชาวบ้านกับกลุ่มผู้ชุมนุม ที่ต้องการขึ้นไปบริเวณเขาพระวิหาร เพื่อจัดกิจกรรมชุมนุมประท้วง ขณะนี้ทาง ผู้บัญชาการทหารบก ได้มอบหมายให้พล.ท.วีร์วลิต จรสัมฤทธิ์ แม่ทัพน้อยที่ 2 ไปเจรจากับแกนนำกลุ่มผู้ชุมนุม โดยจะขอความร่วมมือให้ผู้ชุมนุมจำนวน ประมาณ 30 คน ขึ้นไปจัดกิจกรรมตามที่ประสงค์ไว้บริเวณผามออีแดงในวันพรุ่งนี้ พร้อมทั้งเจรจาขอความร่วมมือให้กลุ่มผู้ชุมนุมได้กลับลงมาชุมนุมรวมตัวกันที่บริเวณศีรษะอโศก อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ อย่างไรก็ตาม พ.อ.สรรเสริญ กล่าวด้วยว่า สถานการณ์การปะทะกันของชาวบ้านกับกลุ่มผู้ชุมนุมคงจะไม่เกิดขึ้นอีกพร้อมทั้งขณะนี้ประเมินว่ายังไม่จำเป็นที่จะต้องประกาศเคอร์ฟิวในพื้นที่ เนื่องจากในพื้นที่ดังกล่าว เขตชายแดนบริเวณเขาพระวิหาร อ.กันทรลักษ์ นั้น มีการประกาศกฎอัยการศึกอยู่แล้ว


บัวแก้วยันปมปัญหาไทย-เขมรต้องแก้ไขด้วยการเจรจาระบุหากใช้กำลังไม่ได้ผลดีแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธานี ทองภักดี รองอธิบดีกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงกรณีกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จะขึ้นไปประกาศเจตนารมณ์ ทวงคืนปราสาทพระวิหารที่ผามออีแดง จังหวัดศรีสะเกษ ว่า การกระทำดังกล่าว ทางกัมพูชากังวลใจเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นการทวงคืนเขาพระวิหาร ซึ่งทางการไทย ต้องเร่งชี้แจงข้อเท็จจริงให้ทราบในทุกระดับ เพราะไม่อยากเห็นเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันเกิดขึ้น และอาจส่งผลต่อการเจรจาปักปันเขตแดน ที่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดีอยู่ในขณะนี้ด้วย ซึ่งขณะนี้ ทางกัมพูชาได้รับทราบในข้อเท็จจริงที่ไทยได้พยายามอธิบายไปเป็นระยะๆ ขณะเดียวกัน กัมพูชา ก็ได้ติดตามข่าวสารทุกด้านจากสื่อของไทยด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางการไทย กังวลว่า กัมพูชาจะเข้าใจผิดทำให้กระทบต่อการเจรจาปักปันเขตแดน ซึ่งการแก้ไขพื้นที่ทับซ้อน 4.6 ตารางกิโลเมตร ต้องใช้การเจรจาเท่านั้น การใช้กำลังย่อมไม่มีผลดีแต่อย่างใด


กลุ่มพันธมิตร กำลังพากันทยอยลงมาจากบริเวณหน้าสถานีควบคุมไฟป่า ห่างจากด่านเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ประมาณ 500 เมตร หลังจากที่ นายวีระ สมความคิด แกนนำกลุ่มพันธมิตรได้เปิดเผยถึงผลการเจรจากับ พล.ท.วีร์วลิต จรสัมฤทธิ์ แม่ทัพน้อยที่ 2 และ นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เกี่ยวกับการที่กลุ่มพันธมิตร จะขอขึ้นไปพักค้างแรมที่อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารเพื่อที่ได้อ่านประกาศแถลงการณ์แสดงเจตนารมณ์ กรณีปัญหาเขาพระวิหาร โดย นายวีระ กล่าวว่า ทหารไม่อนุญาตให้กลุ่มพันธมิตร ขึ้นไปพักค้างคืนบนอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ทั้งนี้ เนื่องจากทหารอ้างว่า บริเวณเขตอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ได้ประกาศเป็นเขตกฎอัยการศึก จึงห้ามขึ้นไปพักค้างคืน ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตนและแกนนำกลุ่มพันธมิตร ที่มาจากหลายจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมด้วยสื่อมวลชนทุกแขนง จะพากันขึ้นไปอ่านแถลงการณ์แสดงเจตนารมณ์ บริเวณอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เพื่อเรียกร้องให้กัมพูชาออกไปจากเขตแดนไทย ในพื้นที่ทับซ้อน 4.6 ตารางกิโลเมตร รอบบริเวณเขาพระวิหาร และจะเรียกร้องให้รัฐบาลรีบดำเนินการพิสูจน์เขตพื้นที่บริเวณเขาพระวิหารให้แล้วเสร็จโดยด่วน โดยกลุ่มพันธมิตร จะพากันเดินทางไปพักค้างคืนที่ศรีษะอโศก อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ


นายกบอกตีกันพระวิหารใครผิดก็โดนฟัง2ฝ่าย-ยันมีข่าวป่วนคุมแดงเข้ม


นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงสถานการณ์ชายแดนไทยกัมพูชา บริเวณปราสาทเขาพระวิหารว่าล่าสุดตกลงกันได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะอำนวยความสะดวกให้กลุ่มพันธมิตรฯ ขึ้นไปอ่านแถลงการณ์ในวันพรุ่งนี้ได้ โดยไม่ได้ถือเป็นการยินยอมมากไป เพราะการอนุญาตเป็นดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ในส่วนของการปะทะกันนั้นจะรับฟังข้อมูลจากทั้ง 2 ฝ่าย หากใครทำผิดจะดำเนินคดีไปตามกฎหมาย

สำหรับสถานการณ์ในกรุงเทพมหานครนั้น นายกรัฐมนตรี ระบุว่า ยังเรียบร้อย โดยหากผู้ชุมนุมคนเสื้อแดงจะไปบ้านสี่เสาเทเวศร์ ก็สามารถทำได้แต่ต้องอยู่ในขอบเขต ซึ่งเจ้าหน้าที่ระวังอยู่แล้วและจะไม่ประมาท โดยเฉพาะเรื่องมือที่ 3 เพราะทราบดีว่ามีความเคลื่อนไหวต้องการให้เกิดความวุ่นวายในคืนวันนี้






  

 

 
 จำนวนผู้อ่าน 5395 คน
จำนวนผู้ตอบ  0 คน  
ความเห็นที่ 0010 : kk_y@live.com ( 2009-09-23 11:51:30 ) 
ถึงพวกคุณจะมองว่ามันเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยกับเหตุการณ์นี้คุณลองมาเป็นคนในพื้นที่ดูเพระมันคือทุกสิ่งทุกอย่างของพวกเราชีวิตทั้งชีวิตนะรู้จักไหมคุณจะพยายามหยิบยื่นความเจ็บปวดจากการสูญเสียนี้ให้คนในพื้นที่หรือสู้เอามีดมาแทงให้ตายยังไม่เจ็บเท่าการที่แผ่นดินเกิดถูกทำลาย
ความเห็นที่ 0009 : รักคนภูมิซรอล ( 2009-09-21 11:41:43 ) 
ถ้าพวกคุณไม่มาเป็นคนภูมิซรอลคุณไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรถ้าอยากรู้ว่าทำไมชาวบ้านถึงทำอยางนั้นคุณก็รองย้ายบ้านมาอยู่ที่นั้นดูแล้วคุณจะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึน

รักคนภูมิซรอล
ความเห็นที่ 0008 : joy_kong@windowslive.com ( 2009-09-21 11:31:55 ) 
ก็เห็นใจชาวบ้านภูมิซรอลเหมือนกันเขาเคยผ่านเป็นผ่านต่ายมาก่อนเขาคงจะกลัวมันเกิดขึ้นอีกเขาเคยเสียพ่อแม่ในสงครามกับเขมรใครก็รักแผ่นดินเกิดทั้งนั้นแต่ถ้าเราไม่ไปอยู่จุดนั้นเราก็คงไม่เข้าใจชาวบ้านว่าทำไมเขาจึงทำเช่นนี้
ความเห็นที่ 0007 : หืฟรพ๘1809@hotmail.com ( 2009-09-20 13:06:41 ) 
ใครก็รักแผ่นดิน คุณพธม ชาวบ้านเขาเดือดร้อนเขาได้รับผลกระทบ คนพื้นที่สู้ๆๆ
ความเห็นที่ 0006 : ไทยคนหนึ่ง ( 2009-09-19 18:26:07 ) 
เห็นใจทุกฝ่ายนะ...ค่อยๆพูด ....ค่อยๆจา....กันดีกว่านะครับ
ความรุนแรงเอาไว้ทีหลังนะครับ...
ความเห็นที่ 0005 : skdidk@hotmail.com ( 2009-09-19 16:44:47 ) 
ชาวบ้านที่อยู่ตรงนั้นเขาเดือดร้อน พวกพันธมิตรมาแล้วก็ไป เคยไปวิ่งหลบระเบิด กระสุนกับเขาหรือเปล่า ถ้าคิดได้แค่ว่ามันเป็นพื้นดินไทยทำไมไม่ไปทวงสามจังหวัดคืนคห.1-3-4 ชาวบ้านเขาจะได้อยู่เย็นเป็นสุข เพราะพวกคิดโดยใช้ส้น...คิดนะสิ...ประเทศชาติมันถึงล่มจมทุกวันนี้ไง คนไทยภูมิสรอล
ความเห็นที่ 0004 : สีแดง ( 2009-09-19 15:46:05 ) 
เพราะคนมีหน้าที่ไม่ทำอะไรให้โปร่งใส ตรวจสอบได้ อึมครึมกันอยู่อย่างนี้ คนนอกเขารำคาญ ก็เลยชวนกันไปเรียกร้องสิทธิ ถ้าเขาเข้าใจใครจะไปอยากมีเรื่อง
ความเห็นที่ 0003 : คนไทยรึเปล่า ( 2009-09-19 15:19:42 ) 
ความเห็นที่ 2 มรึงอ่ะยิ่งกว่ากากเดนสังคม เค้าเรียกร้องเอาพื้นที่ของเราคืนมา จากเขมร เรียกร้องให้คนไทย ประเทศไทย หรือว่ามรึงไม่ใช่คนไทยว่ะ ***จริง
ความเห็นที่ 0002 : ยอดดอย ( 2009-09-19 15:12:48 ) 
กากเดนสังคม ปล่อยมันเข้ามา จะเอาลูกตะกั่วให้มันกิน
ความเห็นที่ 0001 : สันขวาน ราชดำเนิน การ์ดไซเบอร์ ( 2009-09-19 14:41:06 ) 
แผ่นดินของเรา ต้องเป็นของเรา
จะไปเหยียบเมื่อใหร่ มันสิทธิ์ของเรา

หรือว่าไม่จริง ..
 
กลับไปหน้าแรก หน้า << 1 >>  

กติกา
โปรดอ่านกติกา
สำนักข่าว INN ไม่อนุญาตให้นำข่าว,รูป, เสียง และ เนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด ออกไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ใด ๆ ซึ่งทาง INN ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใดๆ ของเว็บนั้น และ ไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมาย เพราะข่าวนั้นทางกองบรรณาธิการข่าว อาจมีการแก้ไขใหม่ให้มีเนื้อหาที่สมบูรณ์ขึ้น หรือ ผู้คัดลอกมีการคัดลอกในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้เนื้อหาไม่สมบูรณ์ หรือ มีต่อเติมเนื้อหาใดๆ เพิ่มเติม ยกเว้น ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากสำนักข่าว INN

สำนักข่าว INN ไม่อนุญาตให้นำข่าว,รูป, เสียง และ เนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด ไปใช้ในทางธุรกิจ และ การหาโฆษณาเข้าเว็บไซต์ ต่างๆ แม้จะอ้างอิงแหล่งที่มาก็ตาม หากฝ่าฝืนทาง INN จะพิจารณาดำเนินการทางกฎหมาย ยกเว้น ได้รับการอนุญาตจาก สำนักข่าว INN เป็นลายลักษณ์อักษร
 
 
ข่าวล่าสุดในหมวด
 
เร่งล่าพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆน้ำร้อนราดลูก3ปี
กฟผ.แม่เมาะต้องระบายน้ำเพื่อรองรับฝนใหม่
ลูกคลั่งยาบ้าใช้ไม้ทุบพ่อตายคาบ้านนครศรี
2โจ๋ปทุมฯบุกฟันนร.ม.4คาประตูร.ร.บาดเจ็บ
ชี้เหตุเข้าใจผิดทวงหนี้เกือบล.หญิงพิการ
 
 
ข่าวน่าสนใจอื่นๆ
 




 
 
 
Untitled Document
 
 
 
 
 
 

Untitled Document