:: สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.- INNNEWS.CO.TH ::
logoinnnews
 SMS News ค้นหาข่าว
 
 
 
อาชญากรรม 01   พฤศจิกายน   2552   16:30:52
 
รวบแล้ว2มือปล่อยข่าวทุบตลาดหุ้น
 

ตำรวจ รวบ มือปล่อยข่าวทำตลาดหุ้นร่วงได้แล้ว 2 ราย พบเป็นถึงระดับผู้บริหารบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ปัญญา มาเม่น รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้นำกำลัง
ไปควบคุมตัว นางธีรนันต์ วิภูชนิน อดีตกรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่ง ภายหลังจากเดินทางกลับจากการท่องเที่ยวทวีปยุโรป โดยเดินทางเข้าประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน โอเอส 025 สายการบินออสเตรียแอร์ไลน์ ซึ่งนางธีรนันต์ ถูกออกหมายจับในข้อหาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ก่อนหน้านี้ทางตำรวจ ได้มีการควบคุมตัว นายคธา ปาจาจิรยพงษ์ พนักงานบริษัทเคที-เซฟิโก้ จำกัด ในความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ในกรณีโพสข้อความเกี่ยวกับข่าวเสื่อมเสีย จนทำให้ตลาดหลักทรัพย์ของไทยมีมูลค่าซื้อขายตกต่ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ที่อาคารลิเบอร์ตี้ ก่อนจะควบคุมตัวไปขยายผล พบเอกสารข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่นำไปเขียนลงในเว็บไซต์ฟ้าเดียวกัน และเชื่อมโยงไปถึง นางธีรนันต์ จึงทำให้ทางตำรวจได้ดำเนินการเข้าควบคุมตัว และจะได้นำตัวมาสอบสวน เพื่อขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการที่เกี่ยวข้องต่อไป




 

  

 

 
 จำนวนผู้อ่าน 5012 คน
จำนวนผู้ตอบ  0 คน  
ยังไม่มีความเห็นกับหัวข้อข่าวนี้ค่ะ
 
กลับไปหน้าแรก หน้า << 1 >>  

กติกา
โปรดอ่านกติกา
สำนักข่าว INN ไม่อนุญาตให้นำข่าว,รูป, เสียง และ เนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด ออกไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ใด ๆ ซึ่งทาง INN ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใดๆ ของเว็บนั้น และ ไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมาย เพราะข่าวนั้นทางกองบรรณาธิการข่าว อาจมีการแก้ไขใหม่ให้มีเนื้อหาที่สมบูรณ์ขึ้น หรือ ผู้คัดลอกมีการคัดลอกในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้เนื้อหาไม่สมบูรณ์ หรือ มีต่อเติมเนื้อหาใดๆ เพิ่มเติม ยกเว้น ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากสำนักข่าว INN

สำนักข่าว INN ไม่อนุญาตให้นำข่าว,รูป, เสียง และ เนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด ไปใช้ในทางธุรกิจ และ การหาโฆษณาเข้าเว็บไซต์ ต่างๆ แม้จะอ้างอิงแหล่งที่มาก็ตาม หากฝ่าฝืนทาง INN จะพิจารณาดำเนินการทางกฎหมาย ยกเว้น ได้รับการอนุญาตจาก สำนักข่าว INN เป็นลายลักษณ์อักษร
 
 
ข่าวล่าสุดในหมวด
 
ดีเอสไอนำตัวผู้ต้องหาบึ้มภท.ทำแผนแล้ว
พล.ต.ท.พงศพัศ ลาออกจาก โฆษก สตช.แล้ว
ศาลรับฟ้อง2คดีราเกซ นัดสอบ8พย.
คุณหญิงหมอไม่หนักใจหากนพดลฟ้องกลับ
ศาลนัดพร้อมคู่ความทักษิณฟ้องกษิต22กย.
 
 
ข่าวน่าสนใจอื่นๆ
 




 
 
 
Untitled Document
 
 
 
 
 
 

Untitled Document